Real Madrid đại khủng hoảng: Chỉ còn một tiền vệ thì đá sao?

Real Madrid đại khủng hoảng: Chỉ còn một tiền vệ thì đá sao?

Với việc Luka Modric chấn thương, Real Madrid giờ chỉ còn duy nhất Toni Kroos là lạnh lặn 100% ở hàng tiền vệ, nơi vốn là điểm mạnh của đội bóng này.

Như hôm bữa tôi đã chia sẻ, thì Modric đã dính chấn thương cơ, và khiến con số thương binh của Real Madrid tăng lên thành 10. Cụ thể là: Ferland Mendy, Thibaut Courtois, Mariano Diaz, Sergio Ramos, Rodrygo, Eden Hazard, James Rodriguez, Luka Jovic và Isco.

Như vậy, hàng tiền vệ chủ lực chỉ còn mỗi Toni Kroos khỏe mạnh hoàn toàn. Isco thì vẫn đang còn chấn thương, James Rodriguez thì chưa lành hẳn.

real-madrid-dai-khung-hoang-chi-con-mot-tien-ve-thi-da-sao
Tình hình hàng tiền vệ Real lúc này. - Ảnh:Twitter.

Còn trường hợp của Casemiro, dù không chấn thương hẳn nhưng thể trạng của anh không đảm bảo sau khi trở về từ tuyển Brazil, và chỉ tham gia được một buổi tập duy nhất trước trận ngày thứ Bảy này. Tiền vệ 21 tuổi Fede Valverde thì vừa đá 2 trận cho ĐTQG Uruguay và trở về với vẻ mệt mỏi.

Lúc đầu Zidane định để Casemiro nghỉ ngơi, và cho Modric với Kroos đá cặp. Tuy nhiên, giờ đây chắc không còn cách nào khác là phải cho cả hai ông Casemiro và Valverde cày tiếp bên cạch Toni Kroos.

Nên xem

Chấn thương bí hiểm đe dọa sự nghiệp Messi
Việc liên tục hoãn ra sân ở La Liga khiến nhiều người đặt dấu hỏi về khả năng hồi phục chấn thương của Messi, người có mật độ thi đấu rất dày và đã bước qua tuổi 32.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê