Real bất ngờ kích hoạt 'bom tấn' Bruno Fernandes

Real bất ngờ kích hoạt 'bom tấn' Bruno Fernandes

Sau khi bất lực trong việc thuyết phục MU bán Pogba, Real đã chuyển hướng sang Bruno Fernandes và thương vụ bom tấn này có thể hoàn tất trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Sáng ra đã có tin giật gân liên quan tới Real rồi các ông ạ: Theo tờ Marca của Tây Ban Nha thì Sporting đang đàm phán bán Bruno Fernandes cho Real, thông qua siêu cò Jorge Mendes.

real-bat-ngo-no-them-bom-tan-bruno-fernandes anh 1
- Ảnh: Internet.

Đội bóng Bồ Đào Nha muốn nhận 70 triệu euro, mức mà họ từng đưa ra với MU và Tottenham mùa hè này. 

Mendes đang nỗ lực đàm phán để hai bên sớm thống nhất các điều khoản. Vấn đề bây giờ là Real không sẵn sàng chi 70 triệu tiền mặt.

Do đó, phương án Mendes đưa ra là 40 - 50 triệu cộng thêm một ngôi sao nào đó của đội bóng áo trắng. Không loại trừ đó là thủ thành Kaylor Navas.

Chuyển nhượng ngày 22/08: Nhà vô địch Champions League có bến đỗ lạ, Juve quyết theo Neymar
Những diễn biến nóng nhất của thương vụ Neymar rời PSG, cũng như nhiều vụ hay ho khác.. chúng ta hãy cùng điểm qua tình hình chuyển nhượng ngày 22/08 nào.

Fernandes 'khủng' thế nào thì rõ rồi: 24 tuổi, ghi 32 bàn sau 53 trận mùa trước, in dấu giày vào 16 trong 19 trận gần nhất của Sporting.

Tuy nhiên, việc anh có đến được Real hay không còn phụ thuộc nhiều vào khả năng đàm phán của Jorge Mendes. 

Ronaldo đá đểu MU vụ Harry Maguire
Cristiano Ronaldo trong bài trả lời phỏng vấn đã thừa nhận anh không xem trọng những bom tấn chuyển nhượng trong vài năm gần đây. Trong số đó, có vẻ CR7 đã ám chỉ thói tiêu tiền vô tội vạ của đội bóng cũ MU.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê