Rabiot 99% cập bến Juventus

Rabiot 99% cập bến Juventus

Người đại diện - cũng là mẹ ruột của cầu thủ mới đây ngầm xác nhận việc Adrien Rabiot sắp cập bến Juventus.

Rabiot đang là cái tên đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng, sau khi anh hết hạn hợp đồng với PSG. Cả MU, Tottenham, Liverpool, Arsenal lẫn Barca đã theo đuổi cầu thủ trong nhiều tháng qua. Tuy nhiên gần như chắc chắn Rabiot sẽ đến Juve.

rabiot-99-cap-ben-juventus-anh-2
- Ảnh: Internet

Phát biểu với báo chí, bà Veronique, người đại diện - cũng là mẹ ruột của cầu thủ cho biết: "Tốt nhất chúng ta không nên nói gì về việc Rabiot đến Juventus, cho đến khi mọi chuyện hoàn tất".

Nên xem

Video Clip: Hàng nóng chuyển nhượng - Adrien Rabiot và cơn khát của MU
Trong quá trình tìm kiếm tiền vệ thế chỗ Ander Herrera và có thể là cả Paul Pogba, Man United đang coi Rabiot như mục tiêu hàng đầu.

Bà Veronique cũng khẳng định con trai mình sẽ không bao giờ quay lại PSG, do mối quan hệ giữa cả hai đã đổ vỡ hoàn toàn. CLB từng đào tạo nên tiền vệ sinh năm 1995 rất bất bình trước thông tin mẹ của Rabiot "xúi" con mình từ chối ký hợp đồng mới để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhằm đạt được mức lương ưu đãi.

rabiot-99-cap-ben-juventus-anh-1
- Ảnh: Internet

Mùa Đông rồi, Rabiot được hứa hẹn sẽ chuyển đến Barca. Tuy nhiên bà Veronique Rabiot sau đó đã phớt lờ mọi đề nghị được gửi đến. Có thể vì phía Barca đã không cho tiền vệ người Pháp mức lương như anh mong muốn.

Trong khi đó, Juve lại rất giỏi trong việc thuyết phục các cầu thủ hết hạn hợp đồng về đầu quân. Họ từng chiêu mộ hai tiền vệ Emre Can (từ Liverpool) và Ramsey (từ Arsenal) mà không mất xu nào.

Nên xem

Đã rõ lý do tiền vệ Rabiot bị Barca lật kèo
Tiền vệ Rabiot từng suýt chút nữa gia nhập Barca nếu không vì những đòi hỏi quá đáng của mình.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê