Quen nhau qua mạng, Vinicius tuyên bố "dụ thành công Mbappe"

Quen nhau qua mạng, Vinicius tuyên bố "dụ thành công Mbappe"

Các CĐV Real đang cảm thấy khá thích thú trước những lời phát biểu của tiền đạo Vinicius, khi anh tuyên bố mình và Mbappe là "đôi bạn thân rất thân".

"Tôi biết tất cả các CĐV Real đều mơ về Mbappe. Tôi nghĩ rằng Mbappe sẽ đến Real sớm thôi" - Vinicius trả lời phỏng vấn kênh Telefoot của Pháp mới đây. Tiền đạo người Brazil bất ngờ hé lộ sự thật mối quan hệ giữa mình và tiền đạo của PSG.

quen-nhau-qua-mang-vinicius-tuyen-bo-du-thanh-cong-mbappe-anh-2

"Thật ra thì tôi và Mbappe không thật sự quen biết nhau. Chúng tôi chỉ thường nói chuyện với nhau qua tin nhắn Instagram mà thôi" - Vinicius nói về việc anh và Mbappe đã quen nhau qua mạng như thế nào, và cả hai cũng còn chưa thật sự quen biết nhau ở ngoài đời.

Nên xem

Chủ tịch PSG sẵn sàng tống cổ Neymar lẫn Mbappe
Nếu còn tiếp tục những hành động ngạo mạn và có phần vô kỷ luật, cả Neymar lẫn Mbappe đều có thể phải rời PSG.

Ấy vậy mà Vinicius lại dám tuyên bố rằng Mbappe sẽ đến Real? Tuy nhiên phát biểu của Vinicius cũng khiến các CĐV Real Madrid mừng thầm. Ai cũng biết chủ tịch CLB Florentino Perez và HLV Zidane là fan cuồng của Mbappe. 

quen-nhau-qua-mang-vinicius-tuyen-bo-du-thanh-cong-mbappe-anh-1

đội bóng Hoàng gia chắc chắn đã lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Pháp từ lâu, vì thế những tiết lộ của Vinicius và việc cả hai cầu thủ quen biết nhau qua mạng càng khiến người ta nghi ngờ.

Nên xem

Sếp tổng PSG chính thức chốt tương lai Mbappe
Đích thân chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi đã lên tiếng chốt tương lai của tiền đạo chủ lực Kylian Mbappe trước bão tin đồn.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê