PSG tiếc đứt ruột vì vồ hụt Pogba đơn giản đến thế

PSG tiếc đứt ruột vì vồ hụt Pogba đơn giản đến thế

Suýt chút nữa, Pogba đã có thể gia nhập PSG với cái giá rẻ mạt khi còn trẻ.

Khi còn chơi cho đội nhi đồng, Pogba đã chứng tỏ khả năng chơi bóng thiên tài của mình.

Theo lời kể của Sambou Tati, thầy cũ của Pogba, tiền vệ này luôn đòi hỏi sự hoàn hảo và mỗi khi chuyền hỏng hoặc phạm sai lầm, anh tự nổi giận với bản thân.

Pogba bị PSG ngó lơ. 

Pogba còn được ngợi khen có tố chất lãnh đạo ở trong máu. Kết hợp với kĩ năng chơi bóng điêu luyện, Pogba luôn là linh hồn ở bất kì đội bóng nào anh góp mặt.

Sân bóng của đội cách sân nhà Parc des Princes của PSG chỉ khoảng 20m. Tuy nhiên, thay vì gia nhập lò đào tạo của PSG để phát triển sự nghiệp, Pogba phải lưu lạc sang học viện khác.

HLV Tati đổ lỗi cho đội ngũ tuyển trạch viên của PSG là những kẻ bất tài. Họ luôn tuyên bố lùng sục khắp cả nước Pháp để tìm kiếm ngọc quý, nhưng lại bỏ qua những vùng lân cận thủ đô Paris, nơi Pogba sinh sống.

Pogba bị PSG ngó lơ, không một lời đề nghị nào được gửi đến.

Thời điểm đó, chỉ Monaco và Le Harve săn đón Pogba. Để rồi anh gia nhập Le Harve, mở ra một sự nghiệp chói sáng cho đến hiện tại.

Pogba có cơ hội khiến PSG phải tiếc nuối. 

Không chỉ Pogba, mà Kylian Mbappe cũng bị PSG bỏ rơi như thế. Để rồi vào mùa Hè 2017, đội bóng thủ đô phải cắn răng trả cho Monaco số tiền 145 triệu euro.

Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc, khuynh đảo cả châu Âu của Pogba, PSG thèm khát biết bao. Đã lâu rồi, họ không có một siêu sao biết "làm xiếc" ở hàng tiền vệ như Pogba, và trước đó là Ronaldinho.

Pogba là người hùng nước Pháp. 

Đội bóng số 1 Ligue 1 và tiền vệ hàng đầu nước Pháp, một sự kết hợp hoàn hảo. Đó là viễn cảnh nhiều fan PSG mong mỏi, nhưng không thể xảy ra. PSG hiện tại chỉ còn biết hài lòng với những Verratti, Gueye hay Di Maria.

Hiện tại, Pogba vẫn đang là ngòi nổ lợi hại của MU sau khi bình phục chấn thương. Anh cùng Bruno Fernandes giúp Quỷ đỏ thăng hoa, thắng liên tiếp tại Premier League và có lợi thế lớn cho cuộc đua top 4.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê