Pique: Không có Liverpool, chúng tôi đã ăn ba mùa này

Pique: Không có Liverpool, chúng tôi đã ăn ba mùa này

Trung vệ Pique tin rằng, nếu không có đêm ác mộng ở Anfield, mọi chuyện với Barca mùa này đã khác.

Hai bàn thắng của Kevin Gameiro và Rodrigo đã giúp Valencia tạo nên cú sốc, khi vượt qua Barcelona để đăng quang tại cúp Nhà vua Tây Ban Nha.

pique-khong-co-liverpool-chung-toi-da-an-ba-mua-nay-anh-1

Thất bại trong trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha khiến Barca tiếp tục có một mùa giải đáng quên. Bất chấp việc đã giành danh hiệu La Liga, thất bại theo cách đáng xấu hổ ở cúp Nhà vua và Champions League là không thể bào chữa.

Nên xem

Với 350 triệu bảng, Newcastle sắp làm 'bà con' với Man City
Việc Mike Ashley (ông chủ hiện tại của Newcastle) đồng ý bán CLB vùng Tynerside có thể giúp tạo ra bước ngoặt lớn cho "Chích chòe"

"Tham vọng của Barca luôn rất lớn" - Pique nói sau trận chung kết với Valencia. "Nếu không có thất bại trước Liverpool ở Anfield, tôi tin rằng chúng tôi đã có thể ăn ba mùa này". Trung vệ của Barca tin rằng thất bại trước Liverpool đã khiến toàn đội mất tinh thần.

pique-khong-co-liverpool-chung-toi-da-an-ba-mua-nay-anh-2

Cho tới trước trận lượt về đầy ác mộng ở Anfield (thua 0-4), Barca được xem là ứng viên hàng đầu cho cả ba danh hiệu La Liga, cúp Nhà vua và Champions League.

"Nhưng bóng đá là bóng đá, khi bạn không thể đương đầu với những tình huống xấu nhất xảy ra, bạn thất bại. Chúng tôi cảm thấy rất đau đớn" - Pique kết luận.

Nên xem

Chuyển nhượng Barca: 9 người bị 'trảm' sau cú sốc cuối mùa
Tình hình chuyển nhượng Barca sẽ diễn biến phức tạp sau khi đội bóng này liên tục thất bại ở giai đoạn cuối mùa.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê