CHÍNH THỨC: Petr Cech về làm sếp tại Chelsea, dọn đường cho Lampard

CHÍNH THỨC: Petr Cech về làm sếp tại Chelsea, dọn đường cho Lampard

Ngay sau khi rời Arsenal, thủ thành Petr Cech đã về Chelsea nhận nhiệm vụ mới, dọn đường cho sự quay trở lại của các huyền thoại.

Trên trang chủ của mình, Chelsea đã công bố việc Cech trở thành cố vấn kỹ thuật và chuyên môn của CLB. Trước đó đội chủ sân Stamford Bridge liên lạc với cựu thủ môn Arsenal từ lâu, và đề nghị Cech quay về Chelsea nhận vị trí quan trọng này.

petr-cech-chinh-thuc-ve-lam-sep-tai-chelsea-anh-2
Cech sẽ làm việc trực tiếp với vị giám đốc đầy quyền lực của Chelsea, Marina Granovskaia

Cech sẽ làm việc trực tiếp với vị giám đốc đầy quyền lực của Chelsea, Marina Granovskaia, cùng đội ngũ HLV mới chuẩn bị được CLB bổ nhiệm.

Nên xem

Giải nghệ ở Arsenal, Cech quay về Chelsea làm sếp tổng
Bất chấp sẽ đối đầu với Petr Cech ở trận chung kết Europa League, Chelsea vẫn dang tay đón thủ thành huyền thoại này trở về sân Stamford Bridge.

Động thái nói trên của ban lãnh đạo Chelsea dường như là chỉ dấu cho sự quay trở lại của các cựu cầu thủ. Báo chí Anh cho hay Chelsea dự kiến bổ nhiệm Lampard làm HLV trưởng của đội ngay cuối tuần này. Huyền thoại của The Blues sẽ kí hợp đồng kéo dài 3 năm.

petr-cech-chinh-thuc-ve-lam-sep-tai-chelsea-anh-1

Petr Cech đã khép lại sự nghiệp sau trận chung kết Europa League 2019 giữa Chelsea và Arsenal. Anh đang là cầu thủ nước ngoài có số trận thi đấu cho Chelsea nhiều nhất trong lịch sử, bên cạnh đó anh cũng đứng thứ 6 trong danh sách các cầu thủ có số trận thi đấu cho Chelsea nhiều nhất.

Nên xem

CHÍNH THỨC: Fernando Torres giải nghệ ở tuổi 35
Cách đây không lâu, tiền đạo Fernando Torres đã đích thân xác nhận chuyện giải nghệ ở tuổi 35 trên mạng xã hội.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê