Pep và Neymar bất đồng về việc N11 "tái sinh" ở Barca

Pep và Neymar bất đồng về việc N11 "tái sinh" ở Barca

HLV Pep Guardiola cho rằng chưa chắc Barca đã được hưởng lợi nếu Neymar quay về trong khi bản thân Neymar tin vào điều ngược lại.

Những ngày gần đây, báo chí ngày càng đưa tin rầm rộ về việc Neymar chia tay PSG để trở lại Barca sau hai năm xa cách. HLV huyền thoại Pep Guardiola nhận định về phi vụ này.

HLV Pep nghi ngờ sự trở lại của Neymar về Barca - Ảnh: The Sun.

"Neymar là cầu thủ xuất sắc", HLV Pep phát biểu với tờ Ara. "Nhưng quả thật tôi chẳng thể biết được. Nếu tôi quay về Barca, tôi chắc mình không còn như con người cũ nữa".

"Và tôi nghĩ Neymar cũng sẽ như vậy. Chẳng thể biết được anh ta có như trước không. Dù sao thì đó cũng là một cầu thủ chất lượng. Không ai có thể phủ nhận điều đó".

Nên xem

Vụ Neymar, Bayern giúp Barca một tay
Nếu Bayern đạt được thỏa thuận trong thương vụ Ousmane Dembele, Barca chắc chắn có thể mua lại Neymar từ PSG.

Ngược lại với sự nghi ngờ của Pep, Neymar hoàn toàn tự tin vào sự trở lại Barca của mình sẽ chỉ mang lại những điều tốt đẹp. Tờ Mundo Deportivo của Tây Ban Nha cho biết siêu sao Brazil đã thuyết phục các quan chức tại xứ Catalunya rằng mình thậm chí còn chơi hay hơn nếu được "tái sinh" ở Camp Nou.

Neymar tha thiết trở về Camp Nou - Ảnh: The Sun.

Neymar, 27 tuổi, thể hiện phong độ chói sáng khi đầu quân cho Barca. Anh ghi 105 bàn và có 76 kiến tạo sau 186 trận. Ngay mùa đầu tiên đá ở xứ bò tót, chiến dịch 2013/14, Neymar giành cú ăn ba Champions League, La Liga và cúp Nhà Vua.

Tuy nhiên kể từ khi gia nhập PSG hè 2017, Neymar liên tục dính chấn thương và vướng vào những rắc rối bên ngoài sân cỏ.

Nên xem

Bị phó chủ tịch Barca xử phũ, Neymar uống cạn ly bia buồn
Siêu sao Neymar tỏ ra buồn rầu và tìm đến bia rượu để quên đi nỗi sầu liên quan đến Barca.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê