Ông trùm F1 chính thức đón con trai ở tuổi 89

Ông trùm F1 chính thức đón con trai ở tuổi 89

Gia đình cựu Giám đốc điều hành của giải F1, Bernie Ecclestone đã đón tin vui khi cô vợ Fabiana Flosi vừa hạ sinh một bé trai vào đêm qua 1/7.

Tỷ phú Bernie Ecclestone năm nay 89 tuổi, trong khi cô vợ của ông cũng bước sang tuổi 44. Đêm qua, Ecclestone đã lần thứ tư được lên chức bố sau khi cô vợ Fabiana hạ sinh một bé trai.

Tháng 10 này, ông trùm làng F1 sẽ chính thức bước sang tuổi 90. Tuy nhiên, ông chẳng mấy quan tâm điều đó và vẫn đang rất phấn khích khi đón thêm cậu con trai vào gia đình của mình.

Ong-trum-F1-chinh-thuc-don-con-trai-o-tuoi-89-anh-1
Vợ chồng tỷ phú Bernie và Fabiana vừa đón thêm thành viên. 

"Tôi rất tự hào. Thằng bé sẽ được đặt tên là Ace", tỷ phú Bernie cho biết. Trong khi đó, cô vợ Fabiana cũng không giấu được sự vui mừng: Mọi thứ đã diễn ra thuận lợi. Ca sinh chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 25 phút. Cám ơn Chúa."

Ace là con trai đầu tiên của Bernie, khi trước đó ông đã có đến 3 cô con gái với những người tình cũ. Con gái lớn của ông, Deborah, năm nay đã 65 tuổi, là người con mà Ecclestone có với người vợ đầu tiên, Ivy Bamford. Ngoài ra, ông còn có thêm hai người con gái khác là Tamara (35 tuổi) và Petra (31 tuổi) với người vợ thứ hai, Slavica Radic.

Ong-trum-F1-chinh-thuc-don-con-trai-o-tuoi-89-anh-2
Trước khi có Ace, tỷ phú Bernie chưa có người con trai nào. 

Hiện tại Bernie đang sinh sống tại Sao Paulo (Brazil) với người vợ thứ 3 là Fabiana. Là một Giám đốc tiếp thị, Fabiana kết hôn với ông trùm F1 năm 2012, 3 năm sau khi ông ly dị với bà vợ thứ 2.

"Tôi đang thất nghiệp, nên có nhiều thời gian để tập luyện thêm về việc làm bố. Tôi chẳng thấy có sự khác biệt gì ở tuổi 89 và 29 cả," ông trùm làng F1 cho hay.

Tỷ phú Bernie chia tay các tổ chức trong làng F1 vào năm 2017. Theo Express UK, Bernie hiện có khối tài sản khoảng 3 tỷ USD, sau khi giới thiệu F1 ra toàn cầu và tạo ra lượng khán giả truyền hình khổng lồ ngay từ những năm 1970.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê