NÓNG: Tottenham khiến MU bẽ mặt vụ Sergio Reguilon

NÓNG: Tottenham khiến MU bẽ mặt vụ Sergio Reguilon

Vào cuộc sau, tuy nhiên Tottenham đã hớt tay trên MU thành công khi đạt thoả thuận chiêu mộ Sergio Reguilon từ Real Madrid.

Cách đây ít phút, nhà báo uy tín người Ý, Fabrizio Romano tiết lộ Tottenham và Real đã đạt thoả thuận vụ Reguilon. Tottenham sẽ phải bỏ ra 30 triệu euro, kèm theo chấp thuận điều khoản được quyền mua lại sau 2 năm trị giá 45 triệu euro mà Real cài vào hợp đồng.

Nên xem

Chuyển nhượng 16/9: Vượt MU, Tottenham tạo địa chấn mua hai sao Real
Điểm qua tình hình chuyển nhượng bóng đá quốc tế ngày 16/9.

Reguilon trước đó cũng đã đồng ý đến Spurs sau khi vừa có mùa giải khá thành công cho Sevilla theo dạng cho mượn. Cầu thủ này sẽ kí hợp đồng đến tháng 6/2025.

Hiện tại chỉ còn hoàn tất các thủ tục giấy tờ là Tottenham sẽ công bố tân binh.

NONG-Tottenham-khien-MU-be-mat-vu-Sergio-Reguilon-anh-1

Trước đó, MU và Real đã nỗ lực đàm phán vụ Reguilon, tuy nhiên Quỷ đỏ không chấp thuận điều khoản được quyền mua lại sau 2 năm mà Real cài vào hợp đồng. MU đã rút lui và Real quyết định bán cho Tottenham, đội chỉ vừa vào cuộc cách đây một ngày.

HLV Jose Mourinho chấp nhận đánh cược vào Reguilon khi Tottenham cần bổ sung sức mạnh ở hai cánh. Reguilon là hậu vệ thuộc top đầu La Liga mùa vừa qua.

Mối quan hệ giữa Real và Tottenham vẫn khá tốt đẹp sau những thương vụ như Bale, Modric,... trong quá khứ.

Tottenham cũng đang tính hỏi mượn cả Gareth Bale từ Real. Đội bóng Hoàng gia hứa sẽ hỗ trợ cùng Spurs để trả lương cho Bale (600.000 bảng/tuần).

Nên xem

MU nợ nần ngập đầu, bị chủ Mỹ bòn rút triệt để
Thống kê mới nhất của trang Swiss Ramble cho thấy MU đã bị các ông chủ Mỹ bòn rút một cách triệt để dù là một trong những CLB kiếm tiền tốt nhất thế giới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê