NÓNG: Đại diện Barca gặp bố Neymar chốt hợp đồng

NÓNG: Đại diện Barca gặp bố Neymar chốt hợp đồng

Luật sư và bố của Neymar đã thiết lập cuộc gặp đầu tiên với các quan chức Barca ở Brazil để bàn về vụ chuyển nhượng có thể làm rung chuyển mùa hè năm nay.

Các nguồn tin từ Brazil khẳng định cuộc gặp sẽ được diễn ra vào thứ Ba, ngày 2/7, tại Rio de Janeiro, Brazil.

Nên xem

Chốt xong với Neymar, Barca bắt đầu
Đội chủ sân Camp Nou tiếp tục các bước đi tiếp theo trong vụ mua lại Neymar từ PSG.

Theo tờ Esporte Interativo, bố của Neymar, cũng là người đại diện của anh, cùng đội ngũ luật sư trước đó đã có mặt ở Catalan để bàn bạc với các quan chức Barca, trong đó có Andre Cury - tác giả của những thương vụ đình đám mà Barca thực hiện với các cầu thủ Nam Mỹ suốt nhiều năm qua.

Cury là chuyên gia săn đầu người của Barca ở Brazil, cũng chính là nhân vật đứng sau thương vụ kỷ lục 222 triệu euro đưa Neymar cập bến PSG hai năm trước.

nong-dai-dien-barca-gap-bo-neymar-chot-hop-dong
Andre Cury và Neymar - Ảnh: Internet

Từng nhận 3%, khoảng 8 triệu euro, cho thương vụ ấy, giờ đây Cury đang sẵn sàng làm điều ngược lại: Mang Neymar trở về Barca.

Nếu cuộc gặp tới đây giữa các bên diễn ra suôn sẻ, thì khả năng Neymar quay lại mái nhà xưa Camp Nou hoàn toàn không viển vông.

nong-dai-dien-barca-gap-bo-neymar-chot-hop-dong anh 2
Hai cha con Neymar sẵn sàng làm thêm một cuộc đào tẩu nữa - Ảnh: Internet.

Các tờ báo Tây Ban Nha hôm qua cũng nói rằng Barca sẽ dứt điểm vụ Griezmann trong tuần này, để sau đó dồn sức cho vụ Neymar.

Về phía PSG, những phát biểu trong thời gian qua của Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi liên quan tới thái độ ngôi sao của Neymar khiến người ta có cảm giác rằng CLB thủ đô nước Pháp cũng chẳng còn tha thiết gì chân sút 27 tuổi.

Nên xem

Bị phó chủ tịch Barca xử phũ, Neymar uống cạn ly bia buồn
Siêu sao Neymar tỏ ra buồn rầu và tìm đến bia rượu để quên đi nỗi sầu liên quan đến Barca.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê