Nhờ MU, Harry Maguire tậu hợp đồng 'siêu to khổng lồ'

Nhờ MU, Harry Maguire tậu hợp đồng 'siêu to khổng lồ'

Gia nhập MU chưa đến nửa năm, nhưng trung vệ Harry Maguire đã đút túi không ít tiền nhờ lương bổng và các hợp đồng quảng cáo béo bở.

Đúng là gia nhập MU một phát là đổi đời ngay. Hôm qua, Harry Maguire đã chính thức đầu quân hãng thể thao Puma, trở thành "đồng đội" của những Sergio Aguero, Marco Reus hay Mario Balotelli.

Nho-MU-Harry-Maguire-tau-hop-dong-sieu-to-khong-lo-anh-1
- Ảnh: Twitter.

Theo báo giới Anh tiết lộ thì Maguire sẽ đút túi số tiền 700.000 bảng/năm. Cứ mỗi trận đấu, trung vệ này sẽ thu về 18.000 bảng.

Dù cho Maguire vẫn chưa thể so sánh với những Cristiano Ronaldo (kiếm 20.5 triệu bảng/năm từ Nike), Lionel Messi (10.3 triệu bảng/năm từ adidas), Mesut Ozil (3.7 triệu bảng/năm từ adidas) và Sergio Ramos (2 triệu bảng/năm từ Nike), nhưng đây cũng là bước nhảy vọt khó tin trong sự nghiệp của Maguire.

Maguire được cho đã từ chối mức lương 278.000 bảng/tuần của Man City để gia nhập MU, trong khi Quỷ đỏ chỉ đề nghị mức gần 190.000 bảng/tuần.

Nho-MU-Harry-Maguire-tau-hop-dong-sieu-to-khong-lo-anh-2
Maguire thi đấu với đôi giày đen không tài trợ trước khi đầu quân Puma - Ảnh: Internet.

Mùa trước, Maguire dù là tuyển thủ Anh, nhưng chỉ thi đấu cho Leicester City và không mấy tiếng tăm. Chỉ khi chấp nhận gia nhập MU, nơi biến anh thành bom tấn ở hàng thủ, cuộc đời Maguire mới lên hương.

Chưa đầy nửa năm, nhưng Maguire đã được nhắm giữ băng thủ quân của MU trong tương lai. Dù chưa thể cải thiện triệt để vấn đề ở hàng thủ Quỷ đỏ, nhưng fan MU rất kì vọng Maguire sẽ trở thành Rio Ferdinand thứ hai ở sân Old Trafford.

xem maguire thời còn tung hoành ở leicester

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê