Nhảy vào vụ Maguire, MU chơi khó Man City

Nhảy vào vụ Maguire, MU chơi khó Man City

Thương vụ chiêu mộ Harry Maguire từ Leicester City của Man City đang gặp nhiều khó khăn, với sự tham gia quyết liệt từ MU.

Đầu tuần này, báo chí Anh loan tin Man City sắp phá kỷ lục chuyển nhượng của Van Dijk, khi sẵn sàng trả 80 triệu bảng cho trung vệ Maguire.

nhay-vao-vu-maguire-mu-choi-kho-man-city-anh-2
- Ảnh:Internet

Tuy nhiên sự có mặt mới đây của MU đã khiến mọi thứ thay đổi. Quỷ đỏ thành Manchester đã bắn tin cho Leicester và tuyên bố sẵn sàng chi đậm cho vụ này. Sự có mặt của MU rất có thể sẽ khiến giá của trung vệ người Anh bị đội lên rất cao. 

Nên xem

Man City đang bị bóp nghẹt bởi vòng kim cô
Luật "cây nhà lá vườn" ở Premier League khiến Man City phải mua gấp các ngôi sao bản địa.

Man City lúc này ắt hẳn đang rất bực bội với Man Utd, bởi lẽ Harry Maguire không chỉ đẳng cấp mà còn là cầu thủ thuộc dạng "cây nhà lá vườn". 

Việc mua Harry Maguire không chỉ giúp Man xanh tăng cường sức mạnh hàng thủ, khi Kompany đã giải nghệ còn John Stones và Otamendi sa sút, mà còn giúp CLB đáp ứng yêu cầu của ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

nhay-vao-vu-maguire-mu-choi-kho-man-city-anh-1
- Ảnh:Internet

Theo luật của Ngoại hạng Anh, đội hình một của Man City hiện tại bắt buộc phải bổ sung ít nhất một cầu thủ được đào tạo ở Anh trong ít nhất ba năm trước tuổi 21. 

Về phần mình, MU cũng cần mua một trung vệ đẳng cấp trong mùa hè này. Nhưng rõ ràng họ vẫn có thể nhắm đến những cái tên ngoại quốc khác như Koulibaly hay De Ligt mà không bị ràng buộc. Việc nhảy vào cuộc đua Maguire được xem là chiêu "nhất tiễn hạ song điêu" của Quỷ đỏ.

Nên xem

Giúp Inter một tay, Lukaku tiếp tục chọc giận MU
Các CĐV MU nên buồn hay nên vui? Tiền đạo người Bỉ đang rất thèm khát đến Inter, và liên tục gây sức ép với Quỷ đỏ lên truyền thông.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê