Nhận lương gấp 6 lần, El Shaarawy CHÍNH THỨC đến Trung Quốc

Nhận lương gấp 6 lần, El Shaarawy CHÍNH THỨC đến Trung Quốc

Thần đồng một thời của bóng đá Italy, "Tiểu Praraoh" Stephan El Shaarawy chính thức rời Roma để đến chơi bóng tại Trung Quốc.

Trên trang chủ, CLB Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) đang chơi ở giải VĐQG Trung Quốc thông báo đã hoàn tất bản hợp đồng Stephan El Shaarawy từ AS Roma.

nhan-luong-gap-6-lan-el-shaarawy-chinh-thuc-den-trung-quoc-anh-1
- Ảnh:Internet

CLB ở thành phố Thượng Hải đã chi 18 triệu euro cho Roma nhằm chiêu mộ chân sút tài năng một thời của bóng đá Italy.

Nên xem

Thương vụ Eriksen khiến Tottenham điêu đứng
Tưởng chừng là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng, nhưng cho đến lúc này Christian Eriksen vẫn chưa được đội bóng nào hỏi mua.

Để thuyết phục chân sút chỉ mới 26 tuổi từ bỏ tất cả để sang Trung Quốc "dưỡng già", CLB Thân Hoa Thượng Hải đã cho El Shaarawy hưởng mức lương cực khủng, lên tới 15 triệu euro/mùa trong bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

nhan-luong-gap-6-lan-el-shaarawy-chinh-thuc-den-trung-quoc-anh-2
- Ảnh:Internet

Điều đáng chú ý ở đây là mức lương trước đó của El Shaarawy ở Roma chỉ là 2.5 triệu euro/mùa. Vì mức lương gấp 6 lần mức lương cũ, mà ngôi sao vẫn đang bước vào độ chín của sự nghiệp đã quyết định sang Trung Quốc.

Ở mùa giải vừa qua, El Shaarawy vẫn là cầu thủ quan trọng của Roma khi chơi tới 33 trận cho CLB thành Rome. Sang Trung Quốc, anh sẽ tham gia cuộc chiến trụ hạng cùng CLB mới. Thân Hoa Thượng Hải hiện đang đứng thứ 3 từ dưới lên trên BXH giải VĐQG Trung Quốc.

Nên xem

HLV Benitez tiết lộ sự thật về Newcastle và ông chủ Trung Quốc
Chiến lược gia người Tây Ban Nha thích thú với hành trình mới tại Trung Hoa, và tiết lộ sự thật đằng sau quãng thời gian làm việc ở Newcastle.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê