Tăng 20kg, cựu sao Man City bị hắt hủi khi cầu cứu Trung Quốc

Tăng 20kg, cựu sao Man City bị hắt hủi khi cầu cứu Trung Quốc

Cựu tiền vệ Man City dù sở hữu bản lý lịch hoành tráng, vẫn không nhận được sự hào hứng từ các CLB Trung Quốc.

Sau khi bất ngờ lên tiếng phủ nhận chuyện giải nghệ, Yaya Toure bay sang Trung Quốc để tìm kiếm cơ hội chơi bóng. Dù sở hữu bản lý lịch hoành tráng, nhưng cựu sao Man City không được trải thảm đỏ, mà phải thử việc ở giải hạng Nhất Trung Quốc trong màu áo CLB Qingdao Huanghai.

nguoi-trung-quoc-hat-hui-yaya-toure-anh-2

Đội bóng đang dẫn đầu giải hạng Nhất Trung Quốc và nhiều khả năng lên chơi ở giải Ngoại hạng Trung Quốc (Chinese Super League) mùa sau đang rất muốn bổ sung lực lượng, nhưng lại thờ ơ với Toure, dù tiền vệ này bày tỏ thiện chí khi đã chấp nhận thử việc hơn một tháng qua.

Nên xem

Van Dijk là Hoa kiều, có khả năng chơi cho ĐTQG Trung Quốc
Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông, trung vệ hay nhất thế giới hiện tại mang trong mình dòng máu Trung Quốc.

Lý do quan trọng là bởi tiền vệ người Bờ Biển Ngà không thể hiện được trạng thái thể lực tốt nhất. Theo truyền thông địa phương, Toure đã tăng tới 20kg kể từ giai đoạn còn chơi bóng tại châu Âu.

nguoi-trung-quoc-hat-hui-yaya-toure-anh-1

Số cân nặng lên tới 105 kg, so với 85-90 kg thời điểm còn đỉnh cao của Toure khiến ban lãnh đạo Qingdao Huanghai cũng như nhiều CLB khác của Trung Quốc lắc đầu. Nhiều khả năng, sẽ không có CLB nào ký hợp đồng với Toure.

Trong mùa giải vừa qua, Toure chỉ thi đấu 5 trận cho Olympiakos sau khi chia tay Man City vào mùa Hè năm 2018. Trong nửa năm qua anh đã không chơi cho một CLB nào.

Nên xem

Bỏ châu Âu, Yaya Toure sang Trung Quốc kiếm tiền dưỡng già
Nhiều khả năng, tiền vệ Yaya Toure sẽ chuyển sang đầu quân cho giải Trung Quốc ở mùa bóng sắp tới.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê