Neymar lật bài ngửa, gây sức ép rời PSG

Neymar lật bài ngửa, gây sức ép rời PSG

Một lần nữa, Neymar đã bắn tín hiệu muốn được rời PSG ngay trong mùa hè này để trở lại thi đấu cho Barcelona.

Hôm qua, ngôi sao Brazil đã có buổi nói chuyện với lãnh đạo PSG. Và nhân dịp này, Neymar một lần nữa thổ lộ nguyện vọng muốn được rời khỏi nước Pháp để trở lại Barca chơi bóng.

Neymar-lat-bai-ngua-gay-suc-ep-de-roi-PSG-anh-1
Neymar nói thẳng nguyện vọng muốn rời PSG. - Ảnh: Goal.

Tuần trước, Giám đốc thể thao Leonardo của PSG khẳng định sẵn sàng để Neymar ra đi nếu được giá.

Theo nguồn tin từ ESPN, Neymar và Leonardo đã có khá nhiều cuộc nói chuyện qua điện thoại, chủ yếu là về tương lai của chân sút này. Và cho dù có thảo luận nhiều thế nào, kết quả cũng chỉ có một: Neymar muốn rời PSG.

Buổi gặp đêm qua là lần đầu tiên, phía Neymar nói thẳng nguyện vọng của mình với lãnh đạo PSG. Trước đó, đa phần đều là tin đồn đến từ cánh báo giới Pháp lẫn Tây Ban Nha.

Nên xem

Griezmann tới Barca, Neymar bay về PSG
Một ngày sau khi Griezmann tới Barca, Neymar không thể trì hoãn được nữa và đành ngoan ngoãn quay trở về PSG "chịu tội".

Neymar đã không tập luyện cùng toàn đội PSG và chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận giao hữu gặp Dynamo Dresden tại Đức vào đêm nay.

Ngôi sao Brazil vẫn miệt mài tập luyện trong phòng gym để phục hồi thể lực và dưỡng thương sau khi vắng mặt tại Copa America 2019.

Theo ESPN, lợi thế trong thương vụ này đã rơi vào tay của Barca. Tuy nhiên, số tiền 222 triệu euro để đem Neymar về lại Camp Nou là một con số khổng lồ và khó lòng được Barca thanh toán một sớm một chiều.

Neymar-lat-bai-ngua-gay-suc-ep-de-roi-PSG-anh-2
Neymar chỉ muốn trở lại Barca. - Ảnh: AS.

Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu từng khẳng định ông biết rõ Neymar muốn rời PSG. Tuy nhiên, phía đội bóng nước Pháp cũng tỏ ra cứng rắn và không muốn giảm giá quá nhiều cho Barca, dù rằng giá trị của Neymar đã giảm sút đáng kể sau một mùa giải không mấy thành công vừa qua.

Mới đây, có nguồn tin tiết lộ Barca đã nợ khoảng 800 triệu euro. Báo giới nước ngoài khá bi quan về khả năng Barca lại dốc hầu bao để mua Neymar.

Nên xem

Atletico đâm đơn kiện, Barca phải bồi thường thêm 80 triệu vụ Griezmann
Atletico đã thông báo họ sẽ khởi kiện Barca về những sai phạm trong việc mua Antoine Griezmann. Họ cho rằng đội chủ sân Camp Nou phải trả 200 triệu euro, thay vì chỉ 120 triệu.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê