Neymar không trở lại, PSG tuyên bố đồng ý bán

Neymar không trở lại, PSG tuyên bố đồng ý bán

Neymar đã không có mặt trong ngày PSG tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đó khiến CEO Leonardo nóng mặt tuyên bố sẽ bán siêu sao Brazil.

"Neymar có thể ra đi nếu chúng tôi nhận được một đề nghị hợp lý, một lời đề nghị làm hài lòng tất cả các bên", Leonardo khẳng định trước báo giới.

neymar-khong-tro-lai-psg-tuyen-bo-dong-y-ban anh 2
- Ảnh: Goal.

"Hiện tại chúng tôi không biết ai muốn mua Neymar và với giá bao nhiêu. Do đó, tôi chắc chắn hôm nay cậu ta vẫn là người của PSG".

Thông điệp của Leonardo dường như là một tín hiệu cho Barcelona - đội bóng đang muốn tái hợp Neymar mùa hè này.

Trước đó, Chủ tịch Bartomeu của Barca nói rằng 'PSG không muốn bán Neymar nên Barca chẳng thể làm gì'.

Nên xem

HLV Benitez tiết lộ sự thật về Newcastle và ông chủ Trung Quốc
Chiến lược gia người Tây Ban Nha thích thú với hành trình mới tại Trung Hoa, và tiết lộ sự thật đằng sau quãng thời gian làm việc ở Newcastle.

PSG đang tỏ ra chán ngán với những phát ngôn và hành động của Neymar. Cầu thủ này 'bặt vô âm tín' kể từ khi về Brazil chuẩn bị cho Copa America.

Anh không liên lạc và cũng chẳng thèm quay lại Paris báo cáo tình hình chấn thương. Trong thông báo chính thức vào hôm qua, PSG tuyên bố sẽ trừng phạt Neymar và gọi hành động của anh là 'xấu xí'.

neymar-khong-tro-lai-psg-tuyen-bo-dong-y-ban
- Ảnh: Internet.

Để phản bác, bố của Neymar cũng đăng đàn tuyên bố PSG 'làm trò', bởi đội bóng này biết rõ lịch trình của Neymar và cũng nắm được rằng chấn thương của anh chưa hồi phục nên không thể tập luyện.

Ông Neymar Sr cho biết con trai phải tham gia nhiều hoạt động thương mại và cộng đồng, điều đã diễn ra suốt 5 năm qua và không thể hủy bỏ.

Nên xem

Thương vụ Eriksen khiến Tottenham điêu đứng
Tưởng chừng là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng, nhưng cho đến lúc này Christian Eriksen vẫn chưa được đội bóng nào hỏi mua.

Thực ra, nội tình câu chuyện này tương đối dễ hiểu. Phía Barca biết chắc chắn PSG sẽ làm khó thương vụ này từ đầu, vì mối quan hệ thù địch giữa hai đội bóng, nên chủ tịch Bartomeu đã đăng đàn tuyên bố: "Chúng tôi biết Neymar muốn đi, nhưng PSG không bán, nên chúng ta không có thương vụ Neymar nào cả". Khi đó, quả bóng được đá sang cho tiền đạo người Brazil.

Bóng trong chân mình, Neymar buộc phải tìm cách đẩy nó đi, và anh chỉ còn một hướng duy nhất, đó chính là PSG. Hành động từ chối hội quân là tạo áp lực để BLĐ đội bóng nước Pháp phải ngồi xuống bàn đàm phán. Và như những gì CEO của PSG vừa chia sẻ, thì coi như đèn xanh đã được bật.

Vấn đề bây giờ không có gì khác ngoài tiền. Một số tiền mà theo như lời ông nói, là "đủ làm hài lòng tất cả".

Nên xem

Barca xác nhận đã hỏi mua Neymar từ PSG
Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca vừa lên tiếng thừa nhận việc đã hỏi mua lại Neymar từ PSG nhưng không được đối tác đáp lại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê