Neymar khiến bác sĩ ĐT Brazil phát chán vì hay nằm sân

Neymar khiến bác sĩ ĐT Brazil phát chán vì hay nằm sân

Chia sẻ trước báo giới, vị bác sĩ của ĐT Brazil đổ lỗi cho Neymar vì hay để xảy ra chấn thương, mà nguyên nhân là lối chơi dễ gây "ngứa mắt" cho đối phương.

Rodrio Lasmar, bác sĩ của ĐT Brazil, chia sẻ với tờ AS về chấn thương nặng mà Neymar gặp phải ngay trước thềm Copa America.

neymar-khien-bac-si-dt-brazil-phat-chan-vi-hay-nam-san anh 1

"Động tác xử lý bóng của Neymar dễ làm cậu ấy tổn thương. Vì bị phạm lỗi quá nhiều, Neymar có phản xạ né tránh mỗi khi đối thủ vào bóng. Nhưng lần này, cú nhảy tránh đã làm chân anh ấy bị vặn, dẫn tới đứt dây chằng".

Ông Lasmar là người đã phẫu thuật cho Neymar vào năm ngoái và rất nhiều lần phải lắc đầu ngao ngán vì chấn thương của tiền đạo Brazil.

Nên xem

Neymar chấn thương nặng vì ham hố đá giao hữu với Qatar
Đá chính ngay từ đầu nhưng Neymar chấn thương nặng phải rời sân ngay phút 21, trong trận giao hữu Brazil thắng Qatar 2-0 sáng nay.

Một thống kê chưa chính thức chỉ ra rằng Neymar đã dính 18 chấn thương khác nhau kể từ sau World Cup 2014.

neymar-khien-bac-si-dt-brazil-phat-chan-vi-hay-nam-san anh 2

"Khi nhìn vết sưng, cậu ấy chán nản. Cậu ấy liên tưởng tới những chấn thương tồi tệ trong quá khứ. Nhưng lần này may cho cậu ấy là mọi thứ không quá tệ. Dù vậy, Neymar cần thay đổi lối chơi để tránh điều tương tự lặp lại", bác sĩ Lasmar nói.

Chấn thương mới nhất khiến Neymar ngồi ngoài bốn tuần và bỏ lỡ Copa America 2019, giải đấu diễn ra trên sân nhà của Brazil.

Nên xem

Không Neymar, Brazil dội mưa bàn thắng vào lưới Honduras
Hàng công tuyển Brazil đã chơi một trận giao hữu khá hay trước Honduras dù không có ngôi sao chủ lực Neymar trong đội hình vì chấn thương nặng trước đó.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê