Neymar chơi trò hai mặt với Barca, đàm phán với cả Real Madrid

Neymar chơi trò hai mặt với Barca, đàm phán với cả Real Madrid

Luôn chừa cho mình đường lui, Neymar tiếp tục thương thảo với Real Madrid trong khi vẫn đang chờ đợi Barca tìm cách đạt được tiếng nói chung với PSG.

Vấn đề cốt lõi ở đây, là Barca vẫ chưa thah lý được Philippe Coutinho. Như vậy hành lang cánh trái vẫn rất chật hẹp, và ngân quỹ của đội bóng này thì càng eo hẹp hơn. Bản thân Neymar lại muốn làm rõ tương lai ngay trong tuần này.

Nên xem

Barca thắng nhưng
Barca thắng Napoli 2-1 trong trận giao hữu ở Miami. Tuy nhiên, đó là một trận đấu mà Griezmann tiếp tục khiến các cules lo lắng về khả năng hòa nhập.

Nguồn tin từ Sport cho thấy tình trạng của Neymar là rất phức tạp. Bởi giữa Barca và PSG có một mối thù hằn khá sâu đậm. Thay vì bán ngôi sao cho đội mình ghét, thì bán cho đối thủ của đội đó, đương nhiên là có cảm giác thoải mái hơn nhiều.

neymar-choi-tro-hai-mat-voi-barca-dam-phan-voi-ca-real-madrid
Neymar có thể cho Barca thêm một vố đau nữa. - Ảnh:Sport.

Real gần như sẽ không thể mua cầu thủ tiếp trong kỳ chuyển nhượng này. Nhưng mùa sau thì chuyện gì cũng có thể xảy ra, khi ngân sách lại được "sạc đầy". Vẫn nguồn tin từ Sport khẳng định rằng Los Blanco sẵn sàng đáp ứng mức lương hiện tại của Neymar ở PSG. Trước đó, các thông tin cho biết siêu sao này sẽ phải giảm gần 50% thu nhập nếu về lại Barca.

Mới đây, Pique đã bày Neymar một cách rất hay để rời PSG, đó là công khai với báo giới về nguyện vọng ra đi của mình. Tuy nhiên, "chủ tịch tương lai" của Barca với chỉ số IQ hơn 150 hẳn vẫn chưa nghĩ đến cảnh người đồng đội cũ của mình chuyển sang khoác màu áo trắng.

Nên xem

Chuyển nhượng ngày 8/8: Man City ra mắt bom tấn; Tottenham có thêm hàng khủng
MU chính thức bỏ cuộc vụ Eriksen; Arsenal không đón Coutinho và Rugani; Tân binh Joao Cancelo ra mắt Man City đêm qua;... điểm qua tình hình chuyển nhượng ngày 8/8.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê