Nể vợ, sao Napoli không sang Trung Quốc chơi bóng

Nể vợ, sao Napoli không sang Trung Quốc chơi bóng

Khá bất ngờ khi chính vợ của tiền đạo Dries Mertens lại là người khuyên anh không nên nhận mức lương khủng ở Trung Quốc.

Trong làn sóng chiêu mộ các cầu thủ xuất sắc ở châu Âu, các CLB Trung Quốc đã sử dụng nhiều "chiêu trò" để thuyết phục. Tuy nhiên có lẽ họ không ngờ khi chính gia đình của cầu thủ Dries Mertens lại là người khuyên anh không nên đến Trung Quốc.

ne-vo-sao-napoli-khong-sang-trung-quoc-choi-bong-anh-2

"Tôi đã thuyết phục Dries Mertens ở lại Napoli" - vợ của tiền đạo người Bỉ Katrin Kerkhofs nói với báo chí. "Dries bảo với tôi rằng nếu anh ấy đến Trung Quốc chơi bóng trong 1 hay 2 năm, cả gia đình sẽ không phải lo lắng về tiền cả đời. Nhưng tôi đã nói với chồng rằng tiền không phải là tất cả.

Nên xem

Đòi lương không tưởng, 'Messi Nhật Bản' bị Barca hắt hủi
Takefusa Kubo, sao trẻ được mệnh danh là "Messi Nhật Bản" rất tha thiết gia nhập Barcelona. Tuy nhiên, thương vụ đang bị trì hoãn vì những đòi hỏi quá đáng của sao trẻ này.

Gia đình tôi cần những thứ khác như cuộc sống bên ngoài, cảnh đẹp hay ánh nắng mặt trời. Một năm là quá dài và mọi thứ có thể bị hủy hoại". Katrin Kerkhofs và Mertens kết hôn vào năm 2015, và đã có 2 con.

Trong nhiều năm qua, Dries Mertens thừa nhận thường xuyên nhận được những lời đề nghị chuyển tới Trung Quốc thi đấu. Nhưng rồi anh vẫn quyết định ở lại Napoli.

Nên xem

Arsenal dùng thủ đoạn, CLB Trung Quốc cầu cứu Bayern
CLB Đại Liên Á Nhĩ Tân liên hệ với Bayern Munich về một vụ chuyển nhượng cho tiền vệ Carrasco, sau khi Arsenal đưa ra đòi hỏi vô lý.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê