Mục tiêu của MU đáp trả phân biệt chủng tộc đầy bản lĩnh

Mục tiêu của MU đáp trả phân biệt chủng tộc đầy bản lĩnh

Trung vệ Tyrone Mings có ngày ra mắt ĐT Anh đáng nhớ dù suốt 90 phút anh trở thành mục tiêu phân biệt chủng tộc của những CĐV xấu xí Bulgaria.

Thể hiện tinh thần và bản lĩnh thép như thế thảo nào Man Utd cứ một mực muốn mua. Mings, 26 tuổi, đang nổi lên như một hiện tượng ở mùa giải này.

- Ảnh: Internet
 
Càng bị chửi càng đá hăng, ĐT Anh đánh tennis ở Bulgaria
ĐT Anh giành chiến thắng 6-0 ngay trên sân của Bulgaria trong trận cầu hai lần bị tạm dừng bởi sự tấn công bằng lời nói của CĐV chủ nhà.

Ngôi sao đang chơi cho Aston Villa được gọi lên ĐT Anh và nhiều ông lớn nhòm ngó trong đó có con Quỷ đỏ thành Manchester.

Đêm qua, Mings trải qua 2 tiếng đáng nhớ trong ngày đầu tiên ra mắt Tam Sư. Ngay từ lúc có mặt để khởi động trên sân, anh cùng Sterling và Rashford trở thành mục tiêu phân biệt chủng tộc của CĐV nhà.

Phút 22 của trận đấu, khi ĐT Anh dẫn Bulgaria 2-0, Mings thông báo với trợ lý trọng tài rằng mình là nạn nhân của vấn nạn phân biệt chủng tộc, khiến trận đấu bị tạm dừng.

Sau đó, trung vệ cao lớn này (1m96), đứng thẳng người trên sân, mặt hướng về khán đài và lấy tay che miệng, hàm ý anh chẳng thèm để ý đến những lời đáng xấu hổ từ những kẻ quá khích.

Muc tieu MU dap tra phan biet chung toc day ban linh anh  2
- Ảnh: internet

"Tôi tự hào về cách đúng đắn mà chúng tôi thể hiện với chuyện bị phân biệt chủng tộc", Mings nói. "Tôi hay bất cứ ai cũng có thể nghe rõ ràng chuyện ấy. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến tôi".

"Tôi cảm thấy đáng thương cho những người có những hành vi và quan điểum như vậy".

Khá khen cho chàng trai này cả về bản lĩnh lẫn tài năng. Ngay trong trận ra mắt, Mings giúp ĐT Anh không để thủng lưới bàn nào dù sút tung lưới Bulgaria lần.

Bóng đá quốc tế ngày 15/10: Sanchez nghỉ 3 tháng; Pháp hòa, Bồ Đào Nha thảm bại
Bóng đá quốc tế ngày 15/10 có những điểm nóng sau: Man Utd trả lương cao nhất Ngoại hạng Anh, Sanchez lên bàn mổ nghỉ 3 tháng, Alisson trở lại vào cuối tuần…LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê