Mục tiêu của MU vạch trần bộ mặt thật của HLV Sarri

Mục tiêu của MU vạch trần bộ mặt thật của HLV Sarri

Trung vệ Koulibaly, mục tiêu hàng đầu của MU hè này, vừa lên tiếng vạch bộ mặt thật của HLV Sarri, người từng dẫn dắt anh ở Napoli nhưng giờ đang huấn luyện Juventus.

Sarri trở lại Serie A chỉ sau một năm làm việc tại Anh. Nhưng không phải ai cũng thích thú với sự có mặt của HLV 60 tuổi.

muc-tieu-cua-mu-chui-hlv-sarri-nhu-tat-nuoc-vao-mat anh 2

Người học trò cũ ở Napoli, trung vệ Koulibaly là một trong số đó. Đang bận đá cúp châu Phi nhưng cầu thủ 27 tuổi vẫn tranh thủ lên tiếng chỉ trích Sarri vì cách cư xử không được lòng người của HLV này.

"Vợ tôi đẻ và tôi xin ông ta nghỉ thi đấu một trận. Ông ta bảo không, nói rằng ông ta rất cần tôi. Sau đó tôi bảo sẵn sàng chịu phạt chứ không để vợ vượt cạn một mình. Rồi ông ta đồng ý", Koulibaly kể.

"Nhưng ông ta kèm theo điều kiện. Tôi có thể tới thăm vợ ở phòng khám, nhưng ngay sau khi vợ sinh, tôi phải trở lại để ra sân thi đấu. Tôi đồng ý, vì ông ta liên tục nói rằng đội bóng rất cần tôi".

Nên xem

Napoli lên tiếng vụ MU mua Koulibaly
HLV trưởng Napoli Carlo Ancelotti tỏ ra khá cương quyết trước những tin đồn xung quanh tương lai của trung vệ Koulibaly.

"Khi con tôi mới chào đời vài phút, tôi đã phải xa nó để quay lại đại bản doanh CLB. Tối hôm đó chúng tôi có trận đấu. Tôi tìm tên mình trong danh sách ra sân và chẳng thấy đâu cả".

"Thưa ngài, chuyện quái gì thế? Ngài đùa tôi à? Tôi hỏi Sarri. Ông ta đáp: "Đó là đội hình của tôi, là lựa chọn của tôi". 

"Không, không! Thưa ngài, con tôi, vợ tôi. Tôi đã rời bỏ họ vì ngài nói ngài cần tôi".

muc-tieu-cua-mu-chui-hlv-sarri-nhu-tat-nuoc-vao-mat

"Đúng, tôi rất cần cậu trên ghế dự bị! Ông ta lạnh lùng đáp và bỏ đi với điếu thuốc trên môi", Koulibaly nhớ lại kỷ niệm cay đắng.

Nhưng mọi thứ sau đó không trở thành thảm họa cho Koulibaly. Vì Sarri vẫn cho anh vào sân trong 22 phút cuối. Và điều kỳ diệu xảy ra khi đội bóng đất cảng ngược dòng thắng 3-1.

"Tôi chẳng thể giải thích nổi. Mọi thứ diễn ra như một trò đùa vậy. Nhưng đó là lý do tôi yêu Napoli. Còn Sarri, rõ ràng ông ấy rất khó hiểu", trung vệ người Senegal nói.

Nên xem

Koulibaly 'thả thính' cực mạnh, MU phá két soạn hợp đồng khủng
Ngôi sao của Napoli bất ngờ lên tiếng hé lộ tương lai không còn chắc chắn tại Serie A, qua đó mở cơ hội cho MU thực hiện vụ chuyển nhượng bom tấn.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê