Mua về không dùng được, Real tống cổ 'bom tấn' 70 triệu euro

Mua về không dùng được, Real tống cổ 'bom tấn' 70 triệu euro

Mua bán thế này thì chết anh em ạ, hóa ra quả 'bom tấn' này không phải do Zidane tự tay đề xuất chiêu mộ, nên bây giờ nhà cầm quân người Pháp mới không biết sử dụng ra sao.

Luka Jovic trên đường đến AC Milan theo dạng cho mượn, đó là khẳng định của tờ Mundo Deportivo. Chưa biết thực hư ra sao nhưng đây không phải lần đầu tin đồn này xuất hiện.

mua-ve-khong-dung-duoc-real-tong-co-bom-tan-60-trieu-euro anh 2
- Ảnh: Internet.

Jovic hiện đang chấn thương nhẹ và dự kiến vắng mặt vài tuần. Theo nguồn tin trên, HLV Zidane tỏ ra rất thất vọng với 'bom tấn' 70 triệu euro.

Tuyển thủ Serbia tỏ ra chậm chạp trong việc thích nghi với môi trường Real và không phù hợp với sơ đồ chiến thuật của Zizou.

Real có ý định thử nghiệm Jovic đá cặp với Benzema nhưng không hiệu quả. Do đó, Zidane đã chuyển sang phương án Benzema đá cắm, nhận hỗ trợ từ các cầu thủ chạy cánh.

Chuyển nhượng ngày 21/8: Ribery về Ý, Roma đón sao Chelsea
Ribery về Ý ở tuổi 36, Salah phủ nhận tin đồn rời Liverpool, Dortmund trói chặt thần đồng Sancho... là những điểm chính của chuyển nhượng ngày 21/8

Điều đó đồng nghĩa Jovic chỉ là giải pháp dự bị cho Benzema. Nhưng với việc thị trường chuyển nhượng còn 2 tuần nữa, Zidane hy vọng Real sẽ mua được một trung phong 'ngon, bổ, rẻ' hơn và đồng thời đẩy Jovic tới Milan theo dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

Hiện tại, Milan cũng đang hỏi mua Mariano Diaz của Real nhưng chưa đạt thỏa thuận cuối cùng.

Pogba bị lăng mạ, Maguire nổi điên đề xuất ý tưởng 'hay, độc, lạ'
Quá nhanh quá nguy hiểm. Tân binh Maguire đã lên tiếng bảo vệ người anh em chí cốt Pogba đồng thời đưa ra đề xuất đáng... kinh ngạc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê