M.U cho Pogba cơ hội duy nhất sang Real, cả làng cùng vui

M.U cho Pogba cơ hội duy nhất sang Real, cả làng cùng vui

Quỷ đỏ sẽ chấp nhận bán Pogba cho Real nếu cầu thủ người Pháp tự động nộp đơn xin ra đi.

Theo báo chí Anh, Man Utd không thực sự mặn mà giữ chân Pogba. Phó Chủ tịch Ed Woodward chỉ lăn tăn đôi chút về chuyện thương hiệu của đội bóng bị ảnh hưởng.

Nhưng với tiềm lực tài chính hiện tại, giới chủ Man Utd tự tin có thể mang những ngôi sao khác về thay thế Pogba. Nhất là khi họ chỉ để cầu thủ người Pháp ra đi với mức giá không dưới 150 triệu bảng.

Vấn đề duy nhất Man Utd yêu cầu Pogba lúc này là một lá đơn xin ra đi, nộp thẳng lên ban giám đốc. 

Lá đơn này không chỉ là 'đơn ly hôn' đơn thuần, mà còn là căn cứ để tiến hành bồi thường hợp đồng.

Nên xem

Mourinho 'bóc phốt' M.U, bất ngờ bảo vệ trò hư Pogba
'Bình loạn viên' Jose Mourinho lại đưa ra những phát ngôn đầy tranh cãi liên quan đến CLB cũ M.U và cậu học trò "bad boy" cũ Paul Pogba.

Trong trường hợp chủ động nộp đơn, Pogba coi như tự nguyện thanh lý hợp đồng và không nhận được một xu nào trong bản hợp đồng đã ký còn hạn đến tháng 6/2021.

Với mức lương 290 nghìn bảng/tuần, tổng lương còn lại của Pogba lên đến 28 triệu bảng - con số rất đáng phải suy nghĩ.

Pogba được cho là đang chần chừ vì theo các thông tin từ Tây Ban Nha, Real Madrid sẽ không trả anh quá 250 nghìn bảng/tuần.

Đây là con số cao nhất ở Bernabeu lúc này và nó thuộc về Gareth Bale. Ngay cả đội trưởng Sergio Ramos cũng chỉ nhận 200 nghìn.

Trong động thái liên quan, ban lãnh đạo Real đang nỗ lực thuyết phục Bale rời CLB để giảm quỹ lương. Đích đến mà Real mong muốn dành cho Bale chính là Man Utd.

Đội bóng hoàng gia tin rằng nếu có được Bale, lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ dễ chấp nhận cho Pogba ra đi và các bên có thể 'hòa giải' một cách hợp lý về vấn đề tiền bạc.

Nên xem

GATO từ lương đến lậu, Sanchez và Pogba chia rẽ phòng thay đồ M.U
Hóa ra từ trước tới nay các cầu thủ Man Utd điển hình là Lukaku, Sanchez và Pogba tranh nhau đá penalty là có thật.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê