Messi tiết lộ sự thật gây sốc ở Tây Ban Nha

Messi tiết lộ sự thật gây sốc ở Tây Ban Nha

Mới đây thì Messi đã tiết lộ sự thật chuyện suýt chia tay Barca vào mùa giải 2013/14. Đó cũng là thời điểm M10 cảm thấy vô cùng suy sụp.

Có ai nghĩ rằng sẽ có một ngày Messi chán nản với Barca và muốn ra đi? Điều đó đã xảy ra vào mùa giải 2013/14 đấy.

Messi-tiet-lo-su-that-gay-soc-o-Tay-Ban-Nha-anh-1
- Ảnh: Twitter.

Cụ thể, M10 đã tiết lộ với đài RAC1 như thế này: "Thực tình thì ở lúc đó, tôi đã nghĩ đến chuyện ra đi. Không phải vì Barca, mà là vì tôi muốn rời khỏi Tây Ban Nha luôn.

Tôi cảm thấy mình bị đối xử bất công và không muốn tiếp tục ở lại đây nữa. Tôi đã để ngỏ cơ hội ra đi, tuy nhiên không nhận được lời đề nghị nào. Khi đó thì ai cũng nghĩ tôi sẽ ở lại Barca lâu dài."

Thần đồng Joao Felix khổ sở vì chính sách của Simeone
Tài năng của thần đồng Joao Felix thì khỏi phải bàn. Tuy nhiên thì có vẻ anh vẫn bị HLV Diego Simeone chăm sóc quá kĩ và chưa thể bùng nổ được như kì vọng của nhiều người.

Đầu tháng trước, có tin đồn David Beckham muốn mời Messi về thi đấu cho CLB của anh, Inter Miami vào mùa hè 2020. The Sun khẳng định Beckham sẽ ra sức thuyết phục Messi bằng mức lương khổng lồ. Tuy nhiên đến lúc này thì thương vụ vẫn chưa có tiến triển.

Messi-tiet-lo-su-that-gay-soc-o-Tay-Ban-Nha-anh-2
- Ảnh: Twitter.

Hiện tại thì mọi chuyện đã khác, Messi cũng đã làm rõ chuyện anh muốn tiếp tục gắn bó với sân Camp Nou: "Dĩ nhiên là giờ tôi muốn ở lại, đó là suy nghĩ của tôi. Càng ngày, tôi càng muốn giải nghệ ở đây. Có thể là cả nhà chúng tôi sẽ ở lại Tây Ban Nha rất lâu nữa."

Nói về tin đồn không ưa Griezmann, Messi lên tiếng: "Không dễ để chơi bóng cho Barca. Các cầu thủ mới đến sẽ không hiểu rõ triết lý cũng như cách để chơi ở Barca. Trước đây thì Griezmann đã thi đấu với một phong cách hoàn toàn khác. Tuy nhiên sớm muộn cậu ấy cũng sẽ thích nghi vì Griezmann là một người thông minh."

Son Heung-min gặp ác mộng tương tự Hà Nội FC
Tiền đạo Son Heung-min cùng đồng đội sắp bước vào hai trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022, trong đó có cuộc đối đầu rất khó khăn với Triều Tiên.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê