Messi đồng ý ăn tối với Ronaldo

Messi đồng ý ăn tối với Ronaldo

Sau khi nhận được lời mời công khai từ đàn anh, Messi đã chấp nhận ăn tối với Ronaldo, nhưng chưa biết đến bao giờ bữa ăn đặc biệt này mới diễn ra như mong muốn của hàng triệu fan.

Chúng ta đều còn nhớ là cách đây mấy hôm, Ronaldo đã nói trong lễ trao giải của UEFA rằng: "Tôi muốn ăn tối với Messi".

Đáp lại, trong cuộc phỏng vấn với tờ Sport hôm qua, siêu sao người Argentina nói: "Vâng, tôi sẵn lòng làm điều đó. Tôi luôn nói mình không có vấn đề gì với anh ấy".

Thăng hoa cùng Ajax, Van der Sar phũ phàng với MU
Nhà quản lý bóng đá tài ba của Ajax mới đây lên tiếng từ chối khả năng quay lại MU trong vai trò quan trọng, đang được các CĐV Quỷ đỏ mong chờ.

"Chúng tôi không phải bạn bè vì chưa từng chơi cùng một đội. Nhưng tôi luôn gặp Ronaldo ở các lễ trao giải và tán gẫu với anh ấy".

"Tôi không biết đến bao giờ bữa tối mới diễn ra. Bởi chúng tôi có những lịch trình thi đấu, cuộc sống riêng và những kế hoạch khác nhau. Nhưng tôi luôn sẵn sàng chấp nhận lời mời".

messi-dong-y-an-toi-voi-ronaldo anh 1
- Ảnh: Internet.

Ronaldo và Messi nhiều khả năng còn gặp lại nhau ở lễ trao giải The Best của FIFA, và đặc biệt là Quả bóng Vàng France Football vào cuối năm.

Đó sẽ là những cơ hội cho cặp đôi huyền thoại cùng ăn tối. Nhà hàng nào mà thầu được quả bữa tối siêu khủng này thì ăn đủ luôn anh em nhỉ.

Barca cho Messi tạm nghỉ thi đấu ở La Liga lẫn Champions League
Lo sợ Messi dính chấn thương nặng hơn, Barca quyết định không để thủ quân Argentina ra sân ở vòng 4 La Liga lẫn trận mở màn Champions League.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê