Messi có khởi đầu tệ nhất trong sự nghiệp

Messi có khởi đầu tệ nhất trong sự nghiệp

Ác mộng chấn thương vẫn đang đeo bám Messi. Và tiền đạo Argentina đang trải qua một giai đoạn khởi đầu có thể nói là tệ nhất trong sự nghiệp của mình.

Hôm qua thì tờ Marca đã giật tít một cách thẳng thừng khi chê Messi có khởi đầu quá tệ trong mùa giải này. Sau 6 trận đấu thì M10 đã không thể ghi nổi bàn thắng nào cho Barca tại La Liga, mà chỉ đóng góp vỏn vẹn 1 kiến tạo.

Messi-co-khoi-dau-te-nhat-trong-su-nghiep-anh-1
- Ảnh: AS.

Trước trận đấu với Villarreal thì Messi chỉ vừa bình phục chấn thương được khoảng 9 ngày. Ở giai đoạn tiền mùa giải, M10 cũng không thể thi đấu vì gặp vấn đề ở bắp chân.

Điều đó đã ảnh hưởng rất nặng nề đến Messi. Anh hoàn toàn ngồi ngoài trong chuyến du đấu tại Mỹ, và bỏ lỡ luôn 4 trận đầu tiên tại La Liga.

Barca lâm nguy, 2 huyền thoại Puyol và Xavi từ chối trở về
2 huyền thoại sống của Barca đã được đánh tiếng giải nguy cho CLB nhưng chỉ có một trong số ấy hứng thú với cơ hội quay trở về mái nhà xưa Camp Nou.

M10 chỉ vừa trở lại ở trận gặp Borussia Dortmund ở Champions League sau 42 ngày nghỉ thi đấu. Tuy nhiên thì Messi cũng chưa thể nổ súng một lần nào.

Mới đây thì Messi lại tiếp tục dính chấn thương và chưa chắc thi đấu ở trận gặp Getafe vào thứ Bảy tới.

Messi-co-khoi-dau-te-nhat-trong-su-nghiep-anh-2
- Ảnh: Twitter.

Trong quá khứ thì Messi cũng từng chịu khổ sở vì những chấn thương như thế này. Ở mùa 2006/07, M10 đã nghỉ thi đấu đến 87 ngày. Ở các mùa 2005/06, 2013/14 và 2015/16, thì con số đó là hơn 50 ngày.

Chấn thương của Messi khiến fan Barca phải chờ dài cổ để thấy được bộ ba MSG (Messi, Suarez, Griezmann) tác chiến cùng nhau trong một trận đấu.

Zidane buông lời mỉa mai giải thưởng của Messi
HLV Zidane tỏ ra khá coi thường phần thưởng The Best mà Messi vừa giành được trong lễ trao giải của FIFA hôm qua, chẳng biết có phải vì Zidane ghét Barca nên ghét luôn Messi hay không.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê