Mê tiệc tùng với Ronaldinho, Pato ly dị vợ sau 9 tháng

Mê tiệc tùng với Ronaldinho, Pato ly dị vợ sau 9 tháng

Thú vui ăn chơi của Ronaldinho từng khiến nhiều cầu thủ trẻ như Alexandre Pato lâm vào cảnh khốn đốn.

Pato từng là một trong những tiền đạo trẻ tiềm năng nhất của Brazil và bóng đá thế giới. Bên cạnh vấn đề chuyên môn, cuộc sống của Pato thời trai trẻ là những cuộc vui xuyên màn đêm và những cuộc nhậu say bí tỉ.

Một trong số những danh thủ có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của Pato chính là huyền thoại Ronaldinho. Cựu ngôi sao này đã từng khiến cho Pato phải ly dị với chỉ sau 9 tháng chung sống vì những cuộc nhậu nhẹt xuyên đêm.

Me-tiec-tung-voi-Ronaldinho-Pato-ly-di-vo-sau-9-thang-anh-1
Ronaldinho lôi kéo Pato vào những cuộc vui ngoài sân cỏ.

Tháng 7/2009, Pato kết hôn cùng người đẹp Sthefany Brito tại Copacabana Palace ở thành phố Rio de Janeiro. Chi phí của buổi lễ ước tính lên đến 187.000 euro. Pato và Sthefany từng được ví von là cặp "Becks và Vic" của bóng đá Brazil lúc này.

Mặn nồng không được bao lâu, cặp đôi này kéo nhau ra toà để ly dị. Cô nàng Sthefany tố Pato mê nhậu nhẹt cùng các đồng đội tại AC Milan lúc đó. Và Ronaldinho bị chỉ đích danh là người đã khiến Pato sa đà vào rượu chè.

Pato kể lại quãng thời gian thi đấu cho Milan: "Xung quanh tôi là những cầu thủ hàng đầu thế giới. Trong phòng thay đồ, tôi ngồi giữa Ronaldo béo, Maldini, đối diện là Kaka. Ronaldo đưa tôi một cuốn tạp chí Playboy và hỏi rằng tôi có muốn gia nhập hội ăn chơi của anh ấy, hay là đi theo nhóm trai ngoan của Kaka."

Me-tiec-tung-voi-Ronaldinho-Pato-ly-di-vo-sau-9-thang-anh-2
Pato và Sthefany ly dị chỉ sau 9 tháng cưới nhau.

Ronaldinho đến Milan thi đấu chỉ một năm sau Pato. Dù rằng khi đó Ronaldo đã ra đi, tuy nhiên Ronaldinho và đàn em đồng hương đã trở thành cạ cứng của nhau, luôn có mặt trong những cuộc vui xuyên màn đêm. Thói ăn chơi của Ronaldinho thì chẳng ai còn lạ gì.

Về Pato, sau khi ly dị Sthefany, chân sút này đã cặp kè cùng Barbara Berlusconi, con gái của Chủ tịch Milan là Silvio Berlusconi. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng đường ai nấy đi sau đó.

Về phía Ronaldinho, cựu danh thủ này đã vừa phải ngồi tù trong khoảng 1 tháng vì tội làm giả hộ chiếu. Hiện tại, Ronaldinho đã 40 tuổi và vẫn đang bị quản thúc tại Paraguay. Huyền thoại này có ý định trở lại thi đấu, và điểm đến có thể là CLB do Diego Maradona dẫn dắt, Gimnasia.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê