Mbappe tuyên bố về Real khiến PSG ngồi trên đống lửa

Mbappe tuyên bố về Real khiến PSG ngồi trên đống lửa

Một lần nữa tiền đạo Mbappe lại khiến các cổ động viên PSG lo lắng khi người ta tiết lộ ý muốn thật sự về bến đỗ tương lai của anh trong sự nghiệp.

Không còn nghi ngờ gì về việc Mbappe chính là ngôi sao được yêu quí nhất của PSG lúc này nhỉ? Tuy nhiên, trái tim anh dường như không chỉ thuộc về PSG, mà nó còn thuộc về... Real Madrid.

Người hùng Everton ước đội nhà thua 0-5 trước Tottenham
Trở thành người giải cứu Everton phút chót trận đấu mới đây, thế nhưng tiền đạo Tosun vẫn có những tâm sự khiến người nghe phải xót xa.

"Real Madrid sẽ chờ tôi", phó chủ tịch Monaco Vadim Vasilyev mới đây khiến báo chí Pháp dậy sóng khi tiết lộ câu nói của Mbappe vào năm 2017.

- Ảnh:Sky Sports

Lãnh đạo này cho rằng, Mbappe đã lên kế hoạch đến Real, nhưng cảm thấy năm 2017 còn quá sớm. 

Anh rốt cuộc đến PSG. Vasilyev sau đó tuyên bố còn sốc hơn, khi nói rằng Mbappe đã thổ lộ với mình như sau: "Tôi là người Pháp, tôi đến từ Paris, tôi mới chỉ chơi một năm ở Ligue 1, tôi không muốn rời đi như thế này.

Nhưng Real sẽ luôn chờ tôi" - câu chốt hạ của Vasilyev khiến nhiều CĐV PSG lo lắng lắm. Bởi lẽ trong thời gian qua người ta đang râm ran việc Real sẽ dốc toàn lực chiêu mộ Mbappe trong mùa hè 2020. Đó là thời điểm mà CLB Hoàng gia Tây Ban Nha và Mbappe tin rằng, thương vụ đã chín muồi.

Xem tài năng của Mbappe

 

 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê