Mbappe cô lập Neymar và "băng đảng Brazil", muốn làm trùm PSG

Mbappe cô lập Neymar và "băng đảng Brazil", muốn làm trùm PSG

Những động thái từ tiền đạo người Pháp gần đây cho thấy điều này, theo tiết lộ từ nhiều nhà báo ở Paris.

Như đã biết, trong buổi lễ nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của Ligue 1, dư luận đã sục sôi với phát biểu gây tranh cãi của Kylian Mbappe:

"Tôi cảm thấy có lẽ đã đến lúc mình nơi chịu nhiều trách nhiệm hơn nữa cho đội bóng. Đó có thể là ở PSG, hoặc một nơi nào khác, một dự án khác" - Mbappe

Câu phát biểu của Mbappe nhanh chóng được nhiều người tin rằng đây là lời báo động cho việc muốn ra đi. Tuy nhiên theo tiết lộ từ nhiều nguồn tin am hiểu nội tình, chân sút người Pháp chỉ muốn ra yêu sách với ban lãnh đạo PSG.

"Mọi chuyện rất đơn giản với Mbappe. Cậu ta không hẳn muốn rời PSG. Cậu ta chỉ muốn nhắn nhủ với ban lãnh đạo CLB thế này: Hãy nghe tôi, đừng mua thêm cầu thủ Brazil nữa. Mọi chuyện đã đủ tồi tệ rồi. Tôi muốn nhiều quyền lực hơn ở CLB" - Romain Molina - nhà báo Pháp bình luận.

Nên xem

Mbappe thả thính CỰC MẠNH, cả thế giới sục sôi
Trong buổi lễ nhận giải thưởng lớn tại Ligue 1, dư luận đã sục sôi khi Kylian Mbappe có phát biểu hướng đến tương lai của mình ở mùa sau.

Câu chuyện dường như củng cố thêm nhận định của nhiều người về tình hình nội bộ PSG. Kể từ khi các ông chủ Qatar lên nắm quyền tại PSG, các cầu thủ người Brazil tại đây luôn có những đặc quyền lớn.

Trước đây từ lâu là hai đội trưởng - đội phó hiện tại của PSG là Thiago Silva và Marquinhos, sau này là Neymar và Dani Alves. Tuy nhiên những chuyện lùm xùm gần đây của Neymar, cùng những thất bại liên tiếp của PSG nhiều năm qua cho thấy việc để các cầu thủ Brazil nắm quá nhiều quyền lực tại PSG là điều không tốt.

Nên xem

Nhờ
Báo chí Pháp tin rằng, PSG đang chiếm ưu thế trong thương vụ Coutinho. Bởi lẽ CLB nước Pháp đang sở hữu Neymar.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê