Man City chơi trội vụ Joao Felix, MU hết cửa

Man City chơi trội vụ Joao Felix, MU hết cửa

Sự nhiệt tình và động thái có phần "chơi trội" của nửa xanh thành Manchester gần như giúp họ sẽ có được "Ronaldo đệ nhị" - Joao Felix.

Theo báo chí Anh, sau khi gặp nhiều khó khăn trong các cuộc thương thảo với Benfica, Man City đã đưa ra hứa hẹn sẵn sàng cho Benfica mượn ngược lại Joao Felix.

man-city-choi-troi-vu-joao-felix-mu-het-cua-anh-2

Lời hứa của đội chủ sân Etihad được đưa ra trong bối cảnh, họ sẵn sàng trả mức phí giải phóng hợp đồng của Joao Felix - 105 triệu bảng trong vụ này.

Nên xem

Nhận lương không tưởng, 'Ronaldo đệ nhị' gật đầu tới Man City
Tài năng trẻ Joao Felix, người đàn em của Ronaldo tại ĐT Bồ Đào Nha, chuẩn bị khăn gói gia nhập Man City sau khi được đội vô địch Premier League trao mức lương hấp dẫn.

Không nhiều đội bóng sẵn sàng thực hiện một thương vụ chuyển nhượng đắt đỏ, có giá lên tới cả trăm triệu bảng để rồi cho đối tác mượn lại. Nhưng Man City sẵn lòng làm điều đó.

man-city-choi-troi-vu-joao-felix-mu-het-cua-anh-1

Động thái này có thể giúp họ vượt qua các đối thủ khác như Juve, Bayern, và đặc biệt là MU trong vụ này. Vừa có tiền, vừa giữ được người trong một năm để bổ sung lực lượng thay thế, quá tiện cho Benfica.

Sinh năm 1999, Joao Felix mới chơi mùa giải đầu tiên trong màu áo Benfica, nhưng anh đã bùng nổ dữ dội và có màn trình diễn cực kỳ thành công với 20 bàn và góp 11 kiến tạo sau 40 lần ra sân.

Nên xem

Trả hơn trăm triệu bảng, Man City chốt vụ Joao Felix
Với sự hào phóng của mình, Manchester City sắp vượt mặt các đội bóng khác để hoàn tất thương vụ "Ronaldo đệ nhị" - Joao Felix.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê