Ly dị vợ để kết hôn cháu gái của vợ, gã khổng lồ Brazil khiến tất cả sửng sốt

Ly dị vợ để kết hôn cháu gái của vợ, gã khổng lồ Brazil khiến tất cả sửng sốt

Tiền đạo người Brazil, Hulk đã gây xôn xao dư luận vì chuyện tình ái không giống ai của mình.

Anh em coi chừng lộn Hulk này với gã khổng lồ xanh Hulk trong phim Marvel nhé.

Hulk tui nói tới chính là tiền đạo nổi tiếng của tuyển Brazil, được biết đến bởi vóc dáng lực lưỡng và những cú sút xa như trái phá.

Ly-di-vo-de-ket-hon-chau-gai-cua-vo-ga-khong-lo-Brazil-khien-tat-ca-sung-sot-anh-3

Người ta nhớ đến Hulk là một trong những cầu thủ đẳng cấp thi đấu tại Trung Quốc, hưởng lương khủng (nghe nói lên đến 320.000 bảng/tuần). Bên cạnh đó, chuyện tình ái của anh cũng được dư luận thế giới quan tâm hết mực.

Hulk từng có một người vợ tên là Iran Angelo. Cả hai đã chung sống với nhau 12 năm, có cùng nhau 3 người con. Tuy nhiên, đôi vợ chồng này đã đường ai nấy đi vào tháng 7/2019.

Ly-di-vo-de-ket-hon-chau-gai-cua-vo-ga-khong-lo-Brazil-khien-tat-ca-sung-sot-anh-2
Hulk bỏ vợ để kết hôn cháu gái của vợ. 

Chuyện chẳng có gì để nói nếu sau đó, Hulk gây sốc khi công khai cặp kè với người đẹp Camila Angelo, là... cháu gái của vợ cũ Iran Angelo. Sốc chưa anh em?!

Nhiều nguồn tin cho rằng, chính Camila Angelo là "Tuesday" xen ngang cuộc tình giữa Hulk và người cô của mình. Tuy vậy, Hulk đã lên tiếng phản bác, đồng thời khẳng định mối quan hệ này "hoàn toàn trong sạch".

Cặp đôi này chỉ vừa kết hôn vào tháng Ba năm nay trong sự ngỡ ngàng của bạn bè và hai họ. Hulk và Camila rất hạnh phúc cùng nhau. Tiền đạo Brazil hay chia sẻ ảnh tình tứ của cả hai lên Instagram.

Ly-di-vo-de-ket-hon-chau-gai-cua-vo-ga-khong-lo-Brazil-khien-tat-ca-sung-sot-anh-1
Hulk và mối quan hệ rối rắm ở nhà Angelo. 

"Hy vọng sẽ không có những bình luận ác ý nào với Hulk. Bởi đây hoàn toàn là một cuộc hôn nhân bình thường, hợp pháp và chỉ là chuyện riêng tư của mỗi người”, đại diện của Hulk lên tiếng bảo vệ thân chủ.

Đáng buồn cho Iran, khi từ cháu gái nay đã trở thành tình địch của người cô Iran. Camila cũng đã lên chức mẹ kế với những đứa con của Hulk và Iran. Cách xưng hô trong gia đình Angelo nay đã bị đảo lộn hoàn toàn. Không biết Hulk sẽ đối mặt với nhà vợ ra sao?!
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê