Romelu Lukaku đang muốn rời MU càng sớm càng tốt

Romelu Lukaku đang muốn rời MU càng sớm càng tốt

Không còn hạnh phúc tại sân Old Trafford, chân sút người Bỉ Romelu Lukaku thật sự rất muốn rời MU ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019 này.

Là một CĐV MU, bạn nghĩ gì khi hay tin Lukaku và người đại diện công khai hối thúc phía Inter Milan chốt nhanh thương vụ? Cựu cầu thủ của Chelsea có lẽ đã không còn chút lưu luyến nào với Quỷ đỏ.

lukaku-dang-muon-roi-mu-cang-som-cang-tot-anh-2
- Ảnh:Internet

Trong một bài phát biểu mới nhất với báo chí, đại diện của tiền đạo Romelu Lukaku là Federico Pastorello bày tỏ sự sốt ruột:

Nên xem

Bruno Fernandes gia nhập MU với mức lương gây sốc
Đang là ngôi sao tấn công nổi như cồn của bóng đá châu Âu, tuy nhiên mức lương mà Bruno Fernandes nhận tại MU sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

"Nếu Inter vẫn muốn Lukaku, họ phải nhanh lên. Mọi chuyện không chỉ phụ thuộc vào chúng tôi (phía Lukaku)"

lukaku-dang-muon-roi-mu-cang-som-cang-tot-anh-1
- Ảnh:Internet

Tuần trước, người ta thấy đại diện của Lukaku đến trụ sở văn phòng CLB Inter Milan. Cá nhân tiền đạo người Bỉ muốn rời MU càng sớm càng tốt và đã giúp đỡ Inter hết mình.

Tuy nhiên, lời đề nghị quá bèo bọt của Inter với MU khiến thương vụ này vẫn còn nhiều bế tắc. Ban đầu, Inter chỉ muốn mượn Lukaku trong một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, phí mượn 9 triệu bảng kèm điều khoản bắt buộc mua đứt 54 triệu bảng.

Sau khi bị MU phản ứng, Inter đã nâng giá trong điều khoản bắt buộc mua đứt lên con số 70 triệu bảng.

Nên xem

Được Lukaku giúp sức, Inter đưa ra lời đề nghị sỉ nhục MU
Việc Lukaku và người đại diện công khai đòi ra đi đang khiến MU gặp nhiều khó khăn trong việc đàm phán với Inter Milan.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê