Luka Jovic: Không đá được như Ronaldo là lỗi của tôi!

Luka Jovic: Không đá được như Ronaldo là lỗi của tôi!

Tân binh của Real Madrid có những phát biểu hết sức tự tin về giai đoạn sắp tới của mình tại CLB Hoàng gia.

Chân sút sinh năm 1997 đã ký vào hợp đồng 6 năm với Real Madrid, có thời hạn tới năm 2025. Áp lực dành cho anh tại sân Bernabeu là không hề nhỏ, khi được xem là người kế thừa Cristiano Ronaldo.

luka-jovic-khong-da-duoc-nhu-ronaldo-la-loi-cua-toi-anh-2

Nhưng Jovic không lấy làm lo lắng: "Tôi có những mục tiêu khá rõ ràng tại Real Madrid. Đây là một CLB luôn đặt yêu cầu khá cao, và tôi muốn được trở thành một phần của nó".

Nên xem

Jovic tới Real: Hình bóng 'người thừa kế' Ronaldo
Jovic tới Real, tạo nên vụ chuyển nhượng bom tấn, và chắc chắn muốn gánh vác trọng trách ghi bàn mà Ronaldo để lại. Nhìn vào lối chơi của anh, người ta thấy dáng dấp của một CR7 vua săn bàn thời kỳ đỉnh cao trong màu áo Los Blanco.

Khi Ronaldo ra đi, Real thiếu một cầu thủ có khả năng chọn vị trí và ghi bàn trong vòng cấm, dù Benzema hay các vệ tinh khác đã cố gắng hết sức. Đó là lý do Jovic đang nhận được kỳ vọng rất lớn để thay thế Ronaldo:

luka-jovic-khong-da-duoc-nhu-ronaldo-la-loi-cua-toi-anh-1

"Tôi biết rằng luôn có những thách thức chờ đón mình ở Real. Nhưng nếu tôi không làm được, không cạnh tranh nổi trong đội hình, đó là lỗi của tôi".

Jovic lúc này đã trở thành tiền đạo đắt giá nhất trong lịch sử của Real, vượt mặt những Ronaldo, Karim Benzema hay Alvaro Morata. 

Trước Jovic, kỉ lục chuyển nhượng đối với một tiền đạo của Real là huyền thoại Ronaldo của Brazil (45 triệu euro). Tiếp theo đó là bộ đôi Benzema và Morata (đều 35 triệu euro). Người còn lại trong top 5 tiền đạo đắt giá nhất lịch sử chính là chân sút lão làng Nicolas Anelka (30 triệu euro).

Nên xem

Luka Jovic sang Real:
Thương vụ Luka Jovic sang Real có thể không phải là một bản hợp đồng quá đình đám so với những Hazard, De Jong hay De Ligt. Nhưng nó có thể là một bản hợp đồng mang lại thành công và hiệu quả.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê