Lợi dụng MU, sao trẻ được tăng lương gấp 3

Lợi dụng MU, sao trẻ được tăng lương gấp 3

Nhiều nguồn tin tại Anh tiết lộ tiền vệ trẻ Sean Longstaff đang đàm phán về một bản hợp đồng mới cực kì hậu hĩnh sau khi kế hoạch gia nhập MU trong mùa hè này thất bại.

Tờ The Times tiết lộ Newcastle buộc phải cân nhắc nâng lương gấp cho Longstaff trong bản hợp đồng mới, tránh việc tiếp tục bị MU dòm ngó trong kì chuyển nhượng mùa đông.

Loi-dung-MU-sao-tre-duoc-tang-luong-gap-3-anh-1
- Ảnh: Internet.

Hiện tại, Longstaff nhận 25.000 bảng/tuần. Và trong bản hợp đồng mới, tiền vệ này có thể được nâng lương lên đến 80.000 bảng/tuần, cao nhất Newcastle và ngang ngửa tiền vệ Jonjo Shelvey.

Newcastle từng ra giá Longstaff đến 50 triệu bảng khiến MU bỏ chạy. Động thái này cho thấy Chích chòe không muốn mất đi viên ngọc quý của mình.

Bóng đá quốc tế 15/8: Mane hay nhất Siêu cúp, Rooney cai nghiện rượu
Mane hay nhất Siêu cúp châu Âu 2019, Rooney cai nghiện rượu khi trở về xứ sương mù... là những điểm chính ccủa bóng đa quốc tế 15/8.

Do đó, càng có thêm cơ sở để khẳng định Newcastle sẵn lòng tăng lương cho Longstaff, kèm theo đó có thể là mức phá vỡ hợp đồng của tiền vệ này. Hợp đồng của tiền vệ này còn thời hạn đến tháng 6/2022.

Để tăng thêm tính thuyết phục, Newcastle chấp nhận kí luôn hợp đồng mới với Matty Longstaff, em trai của Sean. Chích chòe muốn đánh cả cụm trong thương vụ này.

Loi-dung-MU-sao-tre-duoc-tang-luong-gap-3-anh-2
- Ảnh: Internet.

Steve Bruce lên thay thế Rafael Benitez dẫn dắt Newcastle và ông cũng mong muốn giữ chân Longstaff càng lâu càng tốt.

Báo giới Anh cho biết, MU nếu muốn mua Longstaff phải ra tay ngay trong kì chuyển nhượng mùa đông. Nếu đợi đến hè năm sau, giá trị của Longstaff có thể bị đội đến 70 triệu bảng.

Chuyển nhượng ngày 15/8: Barca chỉ muốn mượn Neymar
Barca chỉ muốn mượn Neymar từ PSG, lý do Man Utd "buông bỏ" Bruno Fernandes... là những điểm chính của chuyển nhượng ngày 15/8.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê