Lộ mức lương điên rồ khiến MU bất lực tìm cách tống khứ Sanchez

Lộ mức lương điên rồ khiến MU bất lực tìm cách tống khứ Sanchez

Rất nhiều CLB ở Serie A đang muốn có được sự phục vụ của Alexis Sanchez, nhưng không đội nào ‘dám’ đáp ứng khoản lương lên tới 560 ngàn bảng/tuần của anh.

Đó là tiết lộ mới nhất của tờ Daily Mail. Theo đó, Sanchez nhận cứng 300 ngàn bảng/tuần theo một bản hợp đồng bốn năm rưỡi, khi anh chuyển đến Old Trafford từ Arsenal vào tháng 1/2018. Ngoài ra, anh cũng nhận đều đặn 100 ngàn bảng/tuần nhờ hợp đồng bản quyền hình ảnh trị giá năm triệu bảng.

- Ảnh:Internet

Bên cạnh hai khoản tiền cứng kể trên, hợp đồng của Sanchez còn có thêm những điều khoản tiền thưởng khác, khiến tổng thu nhập của ngôi sao người Chile có thể lên tới hơn nửa triệu bảng/tuần. Một con số điên rồ!

Chưa hết, để có được chữ ký của Sanchez, Man Utd còn phải trả cho người đại diện của anh năm triệu bảng tiền hoa hồng, tính trung bình Quỷ đỏ mất 21.370 bảng/tuần cho chi phí này, nếu Sanchez hoàn thành hết bốn năm rưỡi hợp đồng.

Góc thống kê: Man Utd thắng Chelsea nhờ ‘chịu khó chạy’ hơn
Trang thống kê nổi tiếng Opta đưa ra một con số cho thấy sở dĩ Man Utd đánh bại được Chelsea một phần là nhờ nguồn thể lực dồi dào của các cầu thủ.

Cũng theo Daily Mail, ba CLB hàng đầu Serie A là Juventus, AC Milan và Napoli đều muốn có Sanchez ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Tuy nhiên, vấn đề lương bổng của tiền đạo 30 tuổi đang khiến mọi thứ trở nên vô cùng phức tạp.

Nếu mua đứt Sanchez, các CLB này đương nhiên không đời nào chịu đáp ứng mức thu nhập quá cao như hiện tại của anh. Còn nếu mượn, họ sẽ phải thuyết phục Man Utd gánh một phần khoản lương của Sanchez.

- Ảnh:Internet

Quỷ đỏ đương nhiên cũng chẳng mặn mà với phương án bần cùng bất đắc dĩ này. Còn phương án cuối cùng là thuyết phục Sanchez giảm lương thì khó hơn lên trời.

Hiện tại, tiền đạo người Chile vẫn chưa thể trở lại sân cỏ do chấn thương. Mà có trở lại, anh cũng gần như không có cơ hội chen chân vào đội hình của Ole Gunnar Solskjaer.

Chuyển nhượng ngày 16/08: PSG cập nhật vụ bán Neymar
Những diễn biến nóng nhất của thương vụ Neymar rời PSG, cũng như nhiều vụ hay ho khác.. anh em hãy cùng điểm qua tình hình chuyển nhượng ngày 16/08.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê