Lộ mức lương đầy bất ngờ của Griezmann tại Barca

Lộ mức lương đầy bất ngờ của Griezmann tại Barca

Chi tiết trong điều khoản hợp đồng của Griezmann với Barcelona tiếp tục được báo chí phanh phui, và việc chân sút người Pháp đến Camp Nou chỉ còn là vấn đề thời gian.

Rạng sáng ngày 15/05 (theo giờ VN), tiền đạo Antoine Griezmann xác nhận sẽ rời Atletico Madrid khi mùa giải 2018/19 kết thúc.

Điều khiến mọi người quan tâm tiếp theo đó là việc anh sẽ đến CLB nào. Hầu hết các nguồn tin uy tín của báo chí châu Âu đều khẳng định bến đỗ tiếp theo của Griezmann sẽ là Barca.

Nên xem

Chuyển nhượng Barca: Khi nào công bố Griezmann?
[Chuyển nhượng Barca] - Gần như có thể khẳng định rằng Camp Nou sẽ là điểm đến của Griezmann. Tuy nhiên, đội bóng này có nhiều lý do để chưa phải vội công bố.

Theo tờ L'Equipe, Griezmann sẽ ký hợp đồng 5 năm với Barca (có thời hạn đến năm 2024). Anh sẽ hưởng mức lương lên tới 17 triệu euro/năm. Điểm đáng chú ý trong vụ này đó là việc Griezmann đã chấp nhận giảm khá sâu so với mức lương ở Atletico Madrid.

Sau khi ký mới hợp đồng có thời hạn 5 năm, đến tháng 6/2023 với Atletico vào mùa Hè 2018, Griezmann được nhận mức lương lên tới 23 triệu euro/năm.

Như vậy Griezmann đã chấp nhận giảm lương tới 6 triệu euro/năm để có thể đến Barca.

Nên xem

Thêm dấu hiệu cho thấy Griezmann sẽ đến Barca
Khả năng tiền đạo Griezmann trở thành người của Barcelona mùa tới đang ngày một lớn, theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê