Liverpool lên kế hoạch giải cứu Coutinho khỏi Barca và ngăn cản âm mưu của MU

Liverpool lên kế hoạch giải cứu Coutinho khỏi Barca và ngăn cản âm mưu của MU

Chưa đầy 2 năm sau khi xa cách, Liverpool cảm thấy nhói lòng khi thấy Coutinho sa lầy ở Barca và muốn giải cứu cựu sao khỏi Tây Ban Nha.

Theo tờ Le10Sport, nhà ĐKVĐ châu Âu Liverpool đang lên kế hoạch để đưa Philippe Coutinho quay lại Anfield. Tháng Giêng 2018, "Phù thủy nhỏ" dứt áo ra đi với phí chuyển nhượng 105 triệu bảng (có thể lên đến 142 triệu bảng).

Coutinho không còn được Barca và các cule yêu mến - Ảnh: Internet.

Tuy nhiên một năm rưỡi qua, Coutinho sa sút không phanh ở sân Camp Nou. Anh vừa trải qua mùa giải đặc biệt tồi tệ khiến Barca chỉ giành đúng La Liga.

Không giành được suất đá chính, Coutinho còn va chạm với các CĐV. Anh từng có hành động ăn mừng bàn thắng theo cách khó coi khi bịt 2 tai lại, hàm ý chẳng thèm để tâm đến các chỉ trích từ Cules.

Nên xem

Barca chơi 'lầy', đòi PSG đổi Coutinho lấy Neymar
Hai ngôi sao hàng đầu của bóng đá Brazil có thể đổi chỗ cho nhau trong mùa hè này.

Gần đây, chủ tịch Tom Werner của Liverpool cũng đề cập đến Coutinho và cho rằng "Phù thủy nhỏ" đang cảm thấy hối tiếc vì rời bỏ nhà tân vô địch Champions League.

Coutinho trở về Liverpool sau 1 năm rưỡi xa cách? - Ảnh: Internet.

Hiện tại Man Utd cũng muốn giải cứu Coutinho trong khi Barca sẵn lòng đẩy đi tiền vệ 27 tuổi, nhằm dồn tiền để đón lại Neymar.

Như vậy Liverpool sẽ càng có lý do để mượn hay mua lại Coutinho còn hơn để người cũ lọt vào tay đại kình địch ở Premier League.

Nên xem

SỐC: Bật FIFA, Chelsea mua Coutinho về thay Hazard
Chelsea mua Coutinho trong trường hợp họ kháng cáo thành công án phạt của UEFA.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê