Lionel Messi lên tiếng hù dọa sẽ rời Barca nếu không mua Neymar

Lionel Messi lên tiếng hù dọa sẽ rời Barca nếu không mua Neymar

Buổi phỏng vấn Lionel Messi vừa diễn ra cách đây không lâu, và siêu sao này đã nói rất nhiều về thương vụ Neymar, cũng như tương lai của anh.

Sau khi đọc xong cả bài phỏng vấn trên tờ Sport, thì tôi khẳng định rằng dù trả lời một cách tương đối giữ kẽ, nhưng Lionel Messi cũng không giấu được sự thất vọng, cũng như lời đe dọa đối với ban lãnh đạo Barca, sau khi để hụt Neymar ở kỳ chuyển nhượng.

Nên xem

Barca cho Messi tạm nghỉ thi đấu ở La Liga lẫn Champions League
Lo sợ Messi dính chấn thương nặng hơn, Barca quyết định không để thủ quân Argentina ra sân ở vòng 4 La Liga lẫn trận mở màn Champions League.

Đầu tiên khi được hỏi về thương vụ Neymar, Messi cho biết: "Tôi nói chuyện với Neymar thường xuyên. Cậu ấy nói rõ là muốn trở lại Barca. Tôi biết điều đó gặp không ít phản đối. Tôi cũng nói thật luôn là tôi không biết ban lãnh đạo có làm hết sức mình để mua cậu ấy về hay không".

"Neymar là một trong những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Có cậu ấy trong đội hình sẽ tăng cơ hội để đạt những mục tiêu cao nhất. Tôi muốn cậu ấy trở lại Barca, không chỉ vì vấn đề chuyên môn mà còn vì CLB này. Việc quảng bá hình ảnh, marketing, tài trợ,... sẽ tăng trưởng và giúp được đội bóng. Nhưng điều đó đã không xảy ra".

lionel-messi-co-loi-canh-cao-dau-tien-voi-lanh-dao-barca-sau-khi-hut-neymar
Messi không giấu sự thất vọng - Ảnh:Twitter.

Sau đó các phóng viên tiếp tục hỏi về vấn đề mà rất nhiều người xôn xao những ngày qua, đó là hợp đồng của Messi dường như cho phép anh ra đi bất kỳ lúc nào. Và tiền đạo này khẳng định là không thể chia sẻ:

"Tôi không thể xác nhận điều gì cả, vì có những yêu cầu về bảo mật trong hợp đồng. Những gì tôi có thể nói là tôi muốn ở lại Barca lâu nhất có thể. Tôi đã nói suốt với mọi người, rằng đây là nhà tôi. Nhưng, tôi cũng không muốn có một bản hợp đồng dài hạn, tôi chỉ muốn chơi bóng ở đây một cách tự nhiên. Và như tôi đã nói, tôi cần một đội hình đủ mạnh để chiến thắng. Với tôi, tiền hay điều khoản chẳng là gì cả. Thứ quan trọng nhất khiến tôi hứng thú, phải là một đội hình đủ sức chiến thắng".

Nói chung tôi tóm gọn nội dung như vậy, chắc mọi người cũng hiểu Messi đang ngầm đe dọa những người đứng đầu Barca. Kiểu như: "Nếu không mua Neymar, đội hình sẽ không đủ cạnh tranh. Mà nếu không có đội hình đủ mạnh, tôi không chắc mình sẽ ở lại".

Nên xem

HLV Mourinho dự đoán điều Ronaldo làm khi 50 tuổi
Chứng kiến màn trình diễn không tưởng của Ronaldo trên tuyển Bồ Đào Nha, HLV Mourinho đưa luôn ra dự đoán cá nhân tương lai trong 20 năm nữa.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê