Lingard lộ cuộc sống thác loạn hưởng thụ, Solskjaer giận tím mặt

Lingard lộ cuộc sống thác loạn hưởng thụ, Solskjaer giận tím mặt

Danh tiếng Man Utd bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi Jesse Lingard quay lại cảnh ăn chơi đáng xấu hổ ở một khác sạn tại Mỹ.

Jesse Lingard cùng đồng đội Marcus Rashford và người bạn Jamal Branker đang đi nghỉ hè ở Miami. Hôm qua, Lingard quay lại cảnh họ chuẩn bị rời khách sạn.

Lingard yêu cầu bạn thực hiện cảnh thác loạn.

Đáng chú ý là trong lúc quay, cầu thủ 26 tuổi liên tiếp văng tục và có những câu nói đùa tục tĩu. Khi đi qua phòng của Rashford, Lingard cười cợt: "***tay anh ta đang làm gì dưới gối thế. ***".

Tuy nhiên đáng xấu hổ nhất là khi Lingard bước qua phòng Branker và yêu cầu người bạn này thực hiện hành vi "hưởng thụ". Branker lập tức nhảy lên giường và làm những động tác lố lăng.

Nên xem

MU, Man City và slogan mua sắm của Big Six trên TTCN
Mùa chuyển nhượng đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Nhìn vào quá khứ, có thể phần nào đúc kết "slogan" mua sắm của Big Six tại Premier League.

Chuyện không có gì to tát nếu Lingard lưu đoạn video đó cho riêng mình, nhưng anh lại đăng tải lên mạng xã hội để khoe chiến tích. Chuyện này khiến số 14 của Man Utd hứng chịu hàng rổ gạch đá.

Lingard lại dính "phốt" vì mạng xã hội.

Nhiều chuyên gia bóng đá nhận xét chỉ vài ba phút mà Lingard đã xóa sổ hoàn toàn truyền thống tốt đẹp của Man Utd. Họ còn nhấn mạnh không hiểu Sir Alex Ferguson hay những thủ lĩnh như Roy Keane sẽ nghĩ gì về một cầu thủ Quỷ đỏ như vậy.

Daily Mail cho biết HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra cực kỳ tức giận. Ông muốn gọi ngay cậu học trò này về CLB để giáo huấn.

Nhà cầm quân Na Uy và CLB Man Utd đã nhiều lần nhắc nhở các cầu thủ về việc sử dụng mạng xã hội.

Man Utd sẽ hội quân để chuẩn bị cho mùa giải mới vào ngày 1/7.

Nên xem

Rashford, Lingard bị chửi tan nát vì De Ligt
Cựu cầu thủ M.U, Roy Keane dành những lời lẽ cay nghiệt nhất cho hai ngôi sao trẻ đang hưởng lương cao của Quỷ đỏ: Rashford và Lingard.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê