Lịch thi đấu vòng 3 La Liga 2019/2020: Real sẽ bị Barca vượt mặt

Lịch thi đấu vòng 3 La Liga 2019/2020: Real sẽ bị Barca vượt mặt

Lịch thi đấu vòng 3 La Liga chỉ ra rằng khả năng rất cao Real Madrid sẽ bị đại kình địch vượt lên trên BXH. Còn Atletico Madrid có lẽ sẽ độc chiếm ngôi đầu.

Phán thì không ai phán qua tôi đâu các ông ạ. Nhìn xem vòng này Barca sẽ hành quân tới sân của con mồi ngon Osasuna. Dù không có Messi, nhưng nên nhớ là tân binh Griezmann rất giỏi làm thịt các đối thủ yếu yếu ở giải đấu này.

Nên xem

Trảm Young, Solskjaer dùng măng non 18 tuổi thay Shaw
Ashley Young nhiều khả năng sẽ không được trọng dụng như dự đoán của người hâm mộ, sau khi Luke Shaw chấn thương. Bởi lẽ HLV Ole Solskjaer có ý tưởng tiếp tục tin dùng các tài năng trẻ.

Real Madrid thì gặp kèo khoai hơn nhiều. Mấy lần gần đây hành quân tới sân của Villarreal toàn bị cầm hòa. Mà giờ tình trạng báo động ở Bernabeu thì chắc mọi người đã biết rồi, tôi không cần kể ra nữa.

Atletico Madrid thì phong độ ngút trời, với ông Felix đá cũng như rồng. Tầm này gặp Eibar thì tôi mạnh dạn dự đoán chiến thắng... 1-0 cho Simeone và học trò. Ông HLV này chơi chắc từ xưa nay, ăn một trái là đủ rồi.

Còn Sevilla, đội đang chia sẻ ngôi đầu bảng thì gặp phải Celta Vigo, đội vừa hạ gục Valencia. Trận này có linh cảm là sẽ hòa.

Lịch thi đấu vòng 3 La Liga cụ thể ở dưới đây nhé, anh em theo dõi cho tiện này:

lich-thi-dau-vong-3-la-liga-20192020-real-se-bi-barca-vuot-mat
Lịch thi đấu vòng 3 La Liga. - Ảnh:Chụp màn hình.

Nên xem

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G của tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam nằm ở bảng G cùng với các đối thủ UAE, Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Theo lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, tuyển Việt Nam sẽ ra quân gặp Thái Lan tối 5/9.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê