Lịch thi đấu vòng 11 Ngoại hạng Anh: Hiểm họa cho MU, Tottenham

Lịch thi đấu vòng 11 Ngoại hạng Anh: Hiểm họa cho MU, Tottenham

Lịch thi đấu vòng 11 Ngoại hạng Anh 2019/2020 dự kiến sẽ tiềm ẩn những kết quả khó đoán với các đội bóng phải làm khách như MU và Tottenham.

Cụ thể như này anh em ạ: MU sẽ đá sớm nhất ngày thứ Bảy 2/11. Ông nào fan MU chú ý 19h30 là đá rồi nhé, tranh thủ đi chơi sớm rồi ngồi trước TV là đẹp. Đối thủ của MU là Bournemouth, đội bóng đang có cùng 13 điểm như thầy trò Solskjaer.

Bóng đá quốc tế ngày 1/11: Liverpool phải đá 2 trận trong 1 ngày
Thảm họa thực sự rơi xuống đầu Liverpool sau khi lịch thi đấu dự kiến sẽ khiến họ phải đá 2 trận cùng ngày - điều điên rồ chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Như vậy đây là đối thủ không đơn giản, tất nhiên anh em nào thường xuyên xem Ngoại hạng Anh đều biết Bournemouth đá khó chịu như nào. Thực ra thì phong độ của Bournemouth lúc này đã xuống hơn hồi đầu mùa, nhưng họ thường chơi hay trên sân nhà. Mùa này mới chỉ có Man City hành quân đến Dean Court mà ra về với 3 điểm trọn vẹn.

MU đang chơi hay khi thắng liên tiếp 3 trận sân khách. Nhưng với việc vừa trải qua 3 trận trong vòng hơn 1 tuần thì thể lực là dấu hỏi của họ. Nếu không thể tiếp tục thăng hoa, thầy trò Solskjaer có nguy cơ mất điểm.

lich-thi-dau-vong-11-ngoai-hang-anh-hiem-hoa-cho-mu-tottenham anh 3
- Ảnh: Internet.

Tương tự MU, Tottenham cũng phải làm khách của đối thủ không đơn giản là Everton. Với phong độ bất ổn lúc này, Tottenham chắc chắn sẽ có 90 phút nhọc nhằn trên sân Goodison Park.

Hai đội đang cạnh tranh ngôi đầu Ngoại hạng Anh là Man City và Liverpool đều chỉ phải gặp những đối thủ nhẹ ký là Aston Villa và Southampton. Chelsea nhiều khả năng cũng kiếm trọn 3 điểm do chỉ phải gặp bét bảng Watford.

Lịch thi đấu vòng 11 Ngoại hạng Anh:

lich-thi-dau-vong-11-ngoai-hang-anh-hiem-hoa-cho-mu-tottenham anh 3

sức mạnh đáng sợ của man city 

 

Chuyển nhượng ngày 1/11: MU có siêu hợp đồng, Neymar lại tiến gần Barca
Hợp đồng mới của MU dự kiến sẽ phá vỡ mọi kỷ lục về tiền bạc ở Ngoại hạng Anh, trong khi tại Tây Ban Nha, Neymar tiếp tục được tạo điều kiện tối đa để trở lại Barca.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê