Làm thái quá, Neymar bị PSG phạt cả đống tiền

Làm thái quá, Neymar bị PSG phạt cả đống tiền

Những việc làm thái quá của Neymar, điển hình là không chịu trở lại tập trung cùng PSG, khiến tiền đạo này dính vào những rắc rối không đáng có.

Đầu tuần này, Neymar đã không có mặt trong ngày PSG tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đó khiến CEO Leonardo nóng mặt tuyên bố sẵn sàng bán siêu sao Brazil.

Lan-mat-tam-Neymar-bi-PSG-phat-dong-tien-anh-1
Neymar đang đi quay quảng cáo cùng Ronaldo ở Ý. - Ảnh: Internet.

Theo nhật báo UOL của Brazil, Neymar đã phải lãnh hậu quả vì thói vô kỉ luật của mình. Được biết, PSG đã quyết định giữ lại số tiền thưởng "cư xử đúng mực" của tiền đạo Brazil trong tháng này (khoảng 375.000 euro) sau những hành vi thiếu chuyên nghiệp của Neymar.

Nên xem

Ve vãn Griezmann và Neymar: Barca sẽ 'chết' vì tham
Griezmann và Neymar đều không có mặt trong ngày tập trung trước mùa giải mới ở các CLB của họ, dù cả hai chưa chính thức là người của Barca.

Trong điều khoản hợp đồng với PSG có ghi rõ chỉ cần Neymar ngoan ngoãn và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung của đội, tiền đạo này sẽ đút túi đều đặn 375.000 euro/tháng.

Hôm qua, Atletico cũng thông báo sẽ phạt tiền chân sút Antoine Griezmann vì hành vi tương tự Neymar (khoảng 200.000 euro).

Phía gia đình Neymar rất tức giận sau khi bị PSG chỉ trích công khai. Cụ thể, bố của Neymar tiết lộ con trai của ông phải tham dự một chiến dịch quảng cáo và các sự kiện khác vào thứ Sáu và thứ Bảy tuần trước.

Lan-mat-tam-Neymar-bi-PSG-phat-dong-tien-anh-2
Barca chưa thể giải thoát Neymar khỏi PSG. - Ảnh: Internet.

"5 năm qua, ai cũng biết Neymar thường xuyên tham dự những sự kiện như thế vào thời gian này. Ở những sự kiện đó còn có cả chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tham dự. PSG biết rõ lý do, thế mà họ vẫn phạt con trai tôi".

Cũng theo bố của Neymar, chân sút này sẽ chỉ trở lại tập trung cùng PSG vào ngày 15/7 tới.

Mâu thuẫn giữa phía Neymar và PSG đã ngày càng leo thang. Dù rất muốn ra đi, nhưng Barcelona vẫn chưa thể đáp ứng được đòi hỏi của PSG về mức phí chuyển nhượng Neymar.

Nên xem

Neymar không trở lại, PSG tuyên bố đồng ý bán
Neymar đã không có mặt trong ngày PSG tập trung chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đó khiến CEO Leonardo nóng mặt tuyên bố sẽ bán siêu sao Brazil.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê