Lampard có nguy cơ bị sa thải cao nhất Premier League

Lampard có nguy cơ bị sa thải cao nhất Premier League

Vừa chính thức tiếp quản Chelsea nhưng Frank Lampard hứa hẹn sẽ có một năm cực kỳ sóng gió, khi khả năng bị sa thải của ông được xếp cao nhất Premier League.

Các nhà cái ở Anh không tin lắm vào khả năng tại vị lâu của Lampard, khi ra tỷ lệ đặt 1 ăn 6 (6/1) cho khả năng cựu tiền vệ Chelsea bị sa thải ngay mùa tới.

lampard-co-nguy-co-bi-sa-thai-cao-nhat-premier-league anh 1
- Ảnh: Sky Sports.

Tỷ lệ này ngang với người đồng nghiệp Ole Solskjaer, và là cao nhất trong các HLV Premier League lúc này.

Lampard thậm chí còn không được tin tưởng bằng tân HLV Graham Potter của Brighton (7/1) và Chris Wilder của Sheffield United (10/1).

Nên xem

Facebook và MXH khiến Chelsea chậm bổ nhiệm Lampard
Đáng ra Lampard đã được Chelsea bổ nhiệm là HLV trưởng cách đây vài ngày nếu như không bị các mạng xã hội "quấy rối".

Dù có thông tin cho rằng Lampard được ông chủ Abramovich cho thời hạn an toàn 2 năm để xây dựng lại Chelsea, nhưng giới chuyên môn chung nhận định rằng HLV non trẻ này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bởi lẽ, Chelsea đang ở thời kỳ hậu Eden Hazard, lại thêm án cấm chuyển nhượng, khiến đội hình của họ không còn mạnh mẽ như trước.

lampard-co-nguy-co-bi-sa-thai-cao-nhat-premier-league
- Ảnh: Internet.

Abramovich thì lại nổi tiếng là ông chủ có rất ít sự kiên nhẫn. Chelsea trong gần hai thập kỷ qua là 'lò xay' HLV tàn khốc nhất.

Theo báo chí Anh, để được an toàn, Lampard không có cách nào khác là phải đưa Chelsea cán đích top 4 Premier League, đồng thời thể hiện bộ mặt tích cực ở các giải cúp, đặc biệt là Champions League.

Nên xem

Frank Lampard CHÍNH THỨC trở thành HLV trưởng Chelsea
Sau nhiều cuộc đàm phán căng thẳng giữa các bên, cựu tiền vệ tuyển Anh Frank Lampard đã chính thức trở thành HLV trưởng của Chelsea.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê