Klopp không gia hạn với Liverpool vì lý do khó tin

Klopp không gia hạn với Liverpool vì lý do khó tin

HLV Klopp được cho là sẽ rời Liverpool sau khi hợp đồng hiện tại đáo hạn vào năm 2022 và lý do của việc này thì thực sự khiến đội bóng chủ sân Anfield bó tay toàn tập.

Báo chí Anh vừa bới ra thông tin lý giải vì sao Klopp liên tục bóng gió chuyện rời Liverpool. Chắc nhiều anh em sẽ sốc vì tin này. Hóa ra, ông thầy người Đức muốn đi vì 'không chịu nổi thời tiết Anh'.

Ronaldo không ngờ mình bật khóc khi thấy lại người cha quá cố
Siêu sao Ronaldo không thể kìm nước mắt khi thấy những hình ảnh mà anh chưa từng được biết đến của người cha quá cố.

Người đại diện của Klopp là Marc Kosicke nói với tờ DAZN, nguyên văn như sau: "Không có gì bí mật chuyện Liverpool muốn gia hạn với Klopp. Nhưng chúng tôi phải xem mọi thứ thế nào rồi mới quyết. Không biết thời tiết ở Anh có tốt lên trong thời gian tới không. Thời tiết ở đây quá tệ".

"Tôi nhớ là tháng 11 năm ngoái, Liverpool có đề nghị gia hạn. Thế rồi Ulla (vợ Klopp) và Jurgen thức dậy vào buổi sáng và thấy bầu trời đen kịt. Đến chiều, bầu trời vẫn chẳng có gì thay đổi. Ở đây mưa suốt".

klopp-khong-gia-han-voi-liverpool-vi-ly-do-kho-tin anh 1
Klopp thích đi du lịch cùng vợ con - Ảnh: Internet.

Ngoài ra theo tiết lộ của Kosicke thì Bundesliga có kỳ nghỉ Đông, giúp Klopp tận hưởng nắng gió suốt 3 tuần, trong khi ở Anh, ông phải dốc hết tâm sức chỉ đạo Liverpool đá 13 trận trong quãng thời gian này.

Nói chung là công việc ở Anh vừa nặng nhọc, thời tiết thì kinh khủng, nên Klopp không muốn gắn bó lâu dài.

Ông mà đi thì Liverpool không biết có quay lại 'thời kỳ đồ đá' không nhỉ?

Real gom xong tiền mua Mbappe
Real đã chuẩn bị xong số tiền cần để chồng lên bàn đàm phán hỏi mua Mbappe trong những kỳ chuyển nhượng tới. Đây được xem là mục tiêu hàng đầu của HLV Zidane và chủ tịch Perez.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê