Khuynh đảo La Liga, Vũ Lỗi tăng giá chóng mặt

Khuynh đảo La Liga, Vũ Lỗi tăng giá chóng mặt

Giá trị của ngôi sao hay nhất bóng đá Trung Quốc hiện tại đã tăng gấp đôi, chỉ sau nửa mùa giải đá cho Espanyol tại La Liga.

Vũ Lỗi (Wu Lei) gia nhập Espanyol từ tháng 01/2019. Cầu thủ có biệt danh "Maradona Trung Quốc" đã tạo nên nhiều cột mốc lịch sử khi ghi bàn tại La Liga.

khuynh-dao-la-liga-vu-loi-tang-gia-chong-mat-anh-3

Trong chiến thắng 2-0 cuối cùng của Espanyol tại vòng 38 La Liga, Vũ Lỗi là người nổ phát súng quyết định. Chiến thắng này giúp Espanyol đã có cú bứt phá thần kỳ để góp mặt ở vòng sơ loại thứ 2 Europa League.

Nên xem

Espanyol
Sau 12 năm, nửa còn lại của thành phố Barcelona cũng được nếm trải cảm giác chơi bóng đỉnh cao châu Âu.

Màn trình diễn thành công của Vũ Lỗi sẽ không chỉ giúp cho CLB chủ quản Espanyol, mà còn giúp giá trị của anh tăng vọt trên thị trường chuyển nhượng.

Theo chuyên trang định giá cầu thủ nổi tiếng Transfermarkt, giá trị của Vũ Lỗi đã tăng tới 10 triệu euro vào hiện tại, so với con số 5 triệu euro hồi tháng 2/2019.

khuynh-dao-la-liga-vu-loi-tang-gia-chong-mat-anh-2

Vũ Lỗi hiện cũng đang là cầu thủ Trung Quốc có giá chuyển nhượng cao nhất. Con số này thậm chí chưa phản ánh hết giá trị của cầu thủ bên ngoài sân cỏ, khi mùa Hè tới, các bản hợp đồng tài trợ từ Trung Quốc sẽ bay tới tấp đến Espanyol.

Ở quốc gia đông dân nhất thế giới bây giờ, Espanyol bây giờ còn được coi trọng hơn M.U, Barca hay Real.

Nên xem

Van Dijk là Hoa kiều, có khả năng chơi cho ĐTQG Trung Quốc
Theo nhiều nguồn tin từ truyền thông, trung vệ hay nhất thế giới hiện tại mang trong mình dòng máu Trung Quốc.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê