Không Champions League, M.U nhận quả đắng chuyển nhượng đầu tiên

Không Champions League, M.U nhận quả đắng chuyển nhượng đầu tiên

Việc không thể giành quyền tham dự Champions League mùa tới sẽ khiến Manchester United thất thế rất nhiều trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019.

Và một trong những mục tiêu quan trọng được họ nhắm đến, trung vệ trẻ tài năng Matthijs de Ligt đã từ chối Quỷ đỏ.

Theo các nguồn tin từ báo chí Anh và Hà Lan, dù đã đưa ra lời đề nghị trị giá 60 triệu bảng, Manchester United gần như không có cửa trong vụ này. Khi người hùng Ajax vẫn ưu tiên Barcelona hay Bayern Munich hơn.

Đây là điều khá đáng tiếc cho M.U bởi hiện tại trên thị trường không nhiều trung vệ trẻ xuất chúng, và tư chất thủ lĩnh như Matthijs de Ligt.

Matthijs de Ligt chính là thủ lĩnh của đội bóng trẻ Ajax có tuổi đời trung bình chỉ 24, đang tạo nên những kỳ tích ở Champions League sau khi đả bại cả Real và Juve.

Nên xem

Đội trưởng Ajax có thể bị M.U cướp ngay trước mắt Barca
Trung vệ De Ligt có thể không chọn bến đỗ Camp Nou như dự đoán của nhiều người.

Màn trình diễn xuất sắc này khiến rất nhiều ông lớn của bóng đá châu Âu như M.U, PSG, Barca hay Bayern đang theo sát cầu thủ này. Trong số này chỉ có duy nhất M.U là không được chơi ở Champions League mùa tới.

Nên xem

De Jong khuyên người hùng Ajax bỏ M.U, chọn Barca
Trở thành người hùng của Ajax với một màn trình diễn hoàn hảo, Matthijs de Ligt đang trở thành cái tên cực hot trên thị trường chuyển nhượng.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê