Kết quả bóng đá hôm qua ngày 3/7: Copa America và bán kết World Cup nữ

Kết quả bóng đá hôm qua ngày 3/7: Copa America và bán kết World Cup nữ

Kết quả bóng đá ngày 3/7, kết quả bóng đá mới nhất hôm nay, tổng hợp kết quả bóng đá hôm qua và rạng sáng nay, tiêu điểm trận Chile vs Peru, tiêu điểm giải World Cup bóng đá nữ.

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở Copa America 2019. Peru vốn là đội bóng bị đánh giá rất yếu ở giải này. Với họ, việc lọt vào bán kết đã là một thành công rất lớn. Ấy vậy mà, đoàn quân của HLV Ricardo Gareca đã quật ngã luôn Chile để có mặt tại chung kết.

Nên xem

KẾT QUẢ Copa America 2019 Chile vs Peru (0-3): Người Peru tạo địa chấn
Kết quả Chile vs Peru, bán kết Copa America 2019 - Peru đã tạo nên cơn địa chấn ở Copa America 2019 sau khi quật ngã đội bóng mạnh hơn Chile với tỉ số 3-0 để tiến vào chung kết.

Kết quả bóng đá ngày 3/7: Bán kết Copa America 2019

FT Chile 0-3 Peru

Cũng cấp độ đội tuyển, và cũng là bán kết, thì giải World Cup bóng đá nữ cũng đã xác định được hai đại diện cuối cùng tranh ngôi vương. Đêm qua Hà Lan đã hạ Thụy Điển để trở thành đối thủ của Mỹ.

Kết quả bóng đá ngày 3/7: Giải World Cup bóng đá nữ

FT Hà Lan 1-0 Thụy Điển

Tiếp theo, hai trận đấu thuộc khuôn khổ tứ kết Cúp quốc gia Việt Nam, cũng đều kết thúc giờ đấu chính thức với tỉ số hòa, và phải phân định bằng loạt penalty.

Nên xem

Chuyển nhượng ngày 4/7: Fernandes chốt lương tại MU, Lampard tới Chelsea
Bruno Fernandes đã chấp nhận mức lương ở MU, trong khi Frank Lampard đang có mặt tại Stamford Bridge là những diễn biến đáng chú ý chuyển nhượng ngày 4/7.

Kết quả bóng đá ngày 3/7: Cúp Quốc gia Việt Nam

FT Quảng Nam

0-0

Penalty: 5-4

HAGL
FT Hải Phòng

0-0

Penalty: 3-5

Tp HCM

Nên xem

Bóng đá quốc tế ngày 4/7: Man City nổ bom tấn Rodri; Thế lực Serie A xâu xé MU
Thế lực Serie A xâu xé MU; Atletico nổ bom tấn Joao Felix; Lampard đã có mặt tại Chelsea;... điểm qua tình hình bóng đá quốc tế ngày 4/7.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê