Huyền thoại Tiger Woods bất ngờ lái xe lao xuống vực

Huyền thoại Tiger Woods bất ngờ lái xe lao xuống vực

Huyền thoại làng golf thế giới, Tiger Woods vừa khiến tất cả ngỡ ngàng khi gặp phải tai nạn khi đang lái xe.

Truyền thông Mỹ loan tin, tay golf huyền thoại người Mỹ Tiger Woods vừa phải nhập viện khẩn cấp do lái xe lao xuống vực nên bị đa chấn thương.

Rất may là tính mạng của Tiger Woods vẫn được đảm bảo, tuy nhiên nhiều người tin rằng "ông đã rất may mắn khi có thể tai qua nạn khỏi".

Huyen-thoai-Tiger-Woods-bat-ngo-lai-xe-lao-xuong-vuc-1
- Ảnh: NY Times.

Vụ việc xảy ra khi Tiger Woods đang lái xe đi ghi hình cho một chương trình trên kênh GolfTV. Người đại diện của tay golf này, Mark Steinberg tiết lộ: "Anh ấy đang được phẫu thuật và chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người".

Sở cảnh sát quận Los Angeles cho biết, họ đã phải dùng các công cụ hỗ trợ để đưa tay golf ra khỏi xe. Đội phản ứng nhanh (bao gồm nhân viên cứu hoả và đội y tế của vùng) sau khi nhận được điện thoại cầu cứu của tay golf này đã xuất hiện ngay lập tức, tổng thời gian vỏn vẹn chỉ khoảng 6 phút, nhờ đó đưa Tiger Woods đến bệnh viện chữa trị kịp thời.

Huyen-thoai-Tiger-Woods-bat-ngo-lai-xe-lao-xuong-vuc-2
- Ảnh: Internet.

Theo lời kể của một số nhân chứng thì sau khi lao ra khỏi vệ đường, chiếc xe của Tiger Woods đã lộn nhiều vòng xuống con dốc cao khoảng 30m. Khi đó, tay golf này chỉ lái xe một mình.

Theo nguồn tin từ đài NBC News của Mỹ, Tiger Woods vẫn tự đứng khi được đưa ra khỏi xe qua kính chắn gió. Các nhà chức trách cho biết nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Tiger Woods là huyền thoại làng golf. Năm 2019, huyền thoại này đã đạt tổng cộng 82 danh hiệu PGA Tour, thành tích khó ai sánh được trong thời đại này.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê