Huyền thoại Barca tiến cử Jose Mourinho dẫn dắt Lionel Messi

Huyền thoại Barca tiến cử Jose Mourinho dẫn dắt Lionel Messi

Tiền đạo Eto'o mới đây khiến nhiều người bất ngờ khi đề nghị HLV Jose Mourinho trở thành HLV trưởng Barcelona để dẫn dắt Lionel Messi.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jose Mourinho dẫn dắt Lionel Messi mọi người nhỉ? Theo quan điểm của Eto'o, một trong những huyền thoại của Barca, sẽ thật tuyệt khi "Người đặc biệt" trở thành HLV trưởng đội chủ sân Camp Nou.

ĐT Anh sẽ vô địch World Cup cùng HLV Pep Guardiola
Theo cựu sao MU Wayne Rooney, đội tuyển Anh chắc chắn sẽ có danh hiệu lớn nếu nhận được sự chỉ đạo của HLV Pep Guardiola - người đang đảm nhận công việc ở Man City.

Số là thế này, trong một sự kiện do La Liga tổ chức ở Madrid, người ta đã mời Eto'o và Mourinho đến nói chuyện. Hai thầy trò từng làm việc cùng nhau ở Inter và Chelsea này đã nói chuyện với nhau thân mật về cuộc sống.

cuc-soc-mourinho-ve-lai-chelsea-anh-2
- Ảnh:Internet

Trong đó, Mourinho thổ lộ mình đang rất nhớ việc huấn luyện và sẽ không loại trừ khả năng trở lại La Liga.

Ngay lập tức Eto'o nói ngay: "Ông nên đến Barca dẫn dắt đi". Cơ bản thì ý tưởng của Eto'o trông có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục. Ai cũng biết là HLV Valverde đang làm không tốt mấy công việc tại Barca. Mà trên thế giới hiện nay có còn HLV giỏi nào để thay đâu? Mourinho rõ ràng là một ứng viên sáng giá nếu BLĐ Barca ngỏ ý.

Mourinho kết hợp với Messi thật sự là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo đấy!

Real Madrid chiêu mộ Kante, mở rộng 'đế chế Pháp'
Đã bắt đầu xuất hiện những tin đồn xoay quanh việc Real Madrid chuẩn bị chồng tiền để hỏi mua tiền vệ N'Golo Kante của Chelsea trong những kì chuyển nhượng hè tới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê